Top 5 tướng Đường Trên (solo top) mạnh nhất

Wild Rift là một game chiến thuật được xây dựng trên nền tảng của game Liên minh huyền thoại. Nếu bạn đã từng trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn đã biết đến các vị tướng trong trò chơi này. Trong Wild Rift cũng có những vị tướng tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại nên bạn không nên bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 tướng đi đường trên được đánh giá là mạnh nhất Wild Rift mùa 1, để các bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi làm quen với trò chơi này.

Tướng đường trên cực mạnh – Tryndamere Tốc Chiến

Đây là tướng cận chiến thuộc hệ đấu sĩ có lực chiến mạnh mẽ với bộ kỹ năng tăng sát thương vượt trội, khi Tryndamere tiếp cận mục tiêu và tích nộ sẽ tăng dần sát thương theo mức độ tức giận. được lưu trữ. Sau đó sẽ kết liễu kẻ thù bằng nhát chém chí mạng của mình.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Một khi Tryndamere sở hữu những trang bị cần thiết để tăng sức mạnh như vật phẩm tăng tốc độ đánh, sát thương chí mạng, hút máu và đủ nộ khí cho bản thân, thì hắn như một con quái vật. bất khả chiến bại với khả năng từ chối cái chết trong 6 giây. Đủ để anh ta kết liễu kẻ địch đối phương ở đường trên hoặc trụ cột của đội đối phương trong giao tranh.

Kỹ năng Tryndamere tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Tryndamere nhịp độ nhanh:

Tryndamere là một tướng đấu sĩ cực mạnh rất thích hợp khi solo, với bộ kỹ năng có thể áp sát đối thủ dễ dàng và những nhát chém chí mạng Tryndamere có thể hạ gục kẻ địch chỉ với vài nhát chém.

Khi tham gia giao tranh, Tryndamere là vị tướng có thể tiếp cận và xử lý chủ lực của đội địch một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất và có thể tạo lợi thế cho đội của mình.

Điểm yếu của Tryndamere nhịp độ nhanh:

Tryndamere là một tướng mạnh, nhưng không phải không có điểm yếu. Để có thể có được sức mạnh tối ưu, bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để có thể tích lũy được nhiều vàng và có cho mình những trang bị cần thiết để nâng cao sức mạnh.

Chính vì vậy đầu game Tryndamere khá yếu, nếu gặp phải những đối thủ tạo áp lực từ đầu game sẽ không thể farm lính, cũng như không bị gank nhiều, rất vất vả. nhận được nhiều trang bị, sau đó anh ta không thể được thăng chức. nâng cao sức mạnh của bạn.

Tướng đường trên mạnh nhất  – Darius Tốc Chiến

Darius cũng là một tướng cận chiến có thể solo đường trên rất tốt. Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng dễ chơi, lượng sát thương cực lớn và tướng đỡ đòn khá chắc chắn, Darius có thể đi lane cực tốt và cân tất cả các trận đấu.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Để hiểu rõ hơn về siêu chiến binh tốc chiến này hãy cùng chúng tôi điểm qua bộ kỹ năng và những điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này nhé.

Kỹ năng Darius tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh trong trận chiến nhanh của Darius:

Darius có bộ kỹ năng rất phù hợp với vị trí solo đường trên bởi ngoài khả năng hồi máu dựa trên kỹ năng thì nội tại rỉa máu của vị tướng này là điểm mạnh khiến đối thủ e ngại khi đối đầu.

Ở giai đoạn đầu game với 2 kĩ năng của mình, Darius không hề ngán bất cứ đối thủ cận chiến nào. Vị tướng này có bộ kỹ năng khá dễ chơi. Ngoài ra, nhờ những kĩ năng đó mà anh ta rất khỏe, có thể trụ đường khá tốt và có thể là cỗ xe tăng cho cả đội khi vào giao tranh.

Điểm yếu của Darius:

Là một vị tướng cận chiến, Darius có tầm đánh ngắn nên rất dễ bị phản đòn bởi những tướng đánh xa, để có thể tiêu diệt được mục tiêu đòi hỏi người chơi phải áp sát mục tiêu đó.

Vì vậy, việc phải trang bị cho hắn một số trang bị tank và phép bổ trợ giúp hắn tăng tốc khi giao tranh là điều không thể thiếu. Ngoài ra, người chơi phải biết kết hợp giữa đòn đánh thường với Kỹ năng để phát huy tối đa sức tấn công của vị tướng này.

Tướng đường trên Tốc Chiến – Jax

Nhắc đến solo top thì không  thể thiếu cái tên của Jax. Trong tốc chiến thì Jax chính là cái tên phù hợp nhất cho các bạn khi lựa chọn tướng để đi vị trí đường trên.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Jax sở hữu bộ kỹ năng tấn công và phòng thủ hoàn toàn khiến các đối thủ khá khó khăn khi đối đầu với anh ta. Với khả năng xoay tay của mình, Jax có thể né đòn và làm choáng đối thủ, nên việc hạ gục hắn là điều không hề dễ dàng.

Kỹ năng Jax tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh trong giao tranh tốc độ của Jax:

Jax là tướng cận chiến nên thể chất và kỹ năng luôn thay đổi mạnh mẽ theo thời gian của trận đấu. Jax cực kỳ lợi thế khi 1 vs 1 với bất kỳ đối thủ nào bằng cách sử dụng combo và kỹ năng cơ bản để có thể phản đòn tướng địch trong một nốt nhạc.

Ngoài ra khi trang bị cho Jax một số trang bị tăng tốc độ đánh bằng hút máu, với khả năng gây sát thương chuẩn của mình thì khó có đối thủ nào có thể chống chọi được với đòn tấn công mạnh mẽ của Jax.

Điểm yếu của Jax Speed:

Jax là một vị tướng cận chiến nên sát thương chủ yếu của vị tướng này thường là các đòn đánh tay, cần phải có nhiều trang bị và kết hợp sử dụng các kỹ năng để phát huy hết sức mạnh của Jax.

Do đó, đầu game bạn phải cố gắng giữ mạng và farm thật nhiều để có đủ vàng trang bị cần thiết.

Tướng đường trên Tốc Chiến cực mạnh – Olaf

Olaf là vị tướng thuộc vùng đất băng giá, sở hữu khả năng ném rìu và kháng tất cả hiệu ứng. Olaf còn được biết đến là một chiến binh càng đánh càng hăng.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Ngoài ra với nội tại khi đã cạn máu Olaf sẽ được tăng tốc độ đánh và hồi lại máu cho bản thân thì đây là một trong những vị tướng có khả năng solo mạnh nhất rất phù hợp cho vị trí đường trên.

Kỹ năng Olaf tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của chiến đấu tốc độ Olaf:

Olaf có rất nhiều điểm mạnh như cấu rỉa máu và làm chậm đối phương bằng kỹ năng ném rìu, hay khả năng tăng tốc tấn công và hút máu đối phương. Nhưng điểm mạnh nhất của Olaf là khả năng chơi khô với những kẻ địch có chiêu cuối.

Ở bất kỳ giai đoạn nào, Olaf đều có thể chơi khô máu với đối thủ nhờ lượng hút máu và tốc độ đánh có được từ các kỹ năng và bị động của hắn. Một khi Olaf đến gần mục tiêu, không gì có thể ngăn cản con quái vật đường trên.

Điểm yếu của Olaf:

Olaf mạnh nhưng không có kỹ năng khống chế và khả năng áp sát mục tiêu là rất khó. Chính vì vậy, người chơi Olaf phải sử dụng thuần thục và chính xác kỹ năng ném rìu để có thể cấu rỉa máu đối phương và có thể làm chậm để dễ dàng tiếp cận và kết liễu đối thủ.

Tướng đường trên bá đạo: Nasus Tốc Chiến mùa 1

Nasus được đánh giá là quái vật đường trên với lượng sát thương và skill buff vô hạn. Một khi anh ta đã tích lũy sát thương từ các kỹ năng khi kết liễu quái vật và người chơi, chỉ cần một cú chạm từ anh ta là đủ để đối thủ lên bảng điểm.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Kỹ năng Nasus tốc chiến:

Đang cập nhật:

Điểm mạnh của Nasus tốc độ nhanh:

Với việc dồn sát thương từ các kỹ năng khi giết địch, phá trụ, diệt quái Nasus sẽ mạnh theo thời gian và kết hợp với trang bị tank. Nasus sẽ hóa thân thành một chú chó vừa lực lưỡng từ khả năng biến thành khổng lồ tăng giáp, kháng phép, máu, khủng khiếp với khả năng kết liễu đối thủ chỉ bằng một cú chạm vào đầu.

Điểm yếu của Nasus tốc độ nhanh:

Nasus đầu game khá yếu và có tầm đánh gần, không có khống chế nên khó áp sát mục tiêu chính nên khi gặp đối thủ có tầm đánh xa rất dễ bị bắt nạt.

Chính vì vậy người chơi phải cố gắng hạn chế giao tranh và phải giữ mạng để không chết quá nhiều, farm càng nhiều càng tốt ở đầu game để nhận được nhiều sát thương cộng dồn thì mới có thể đánh nhau ở giữa và tàn cuộc.

Ngoài ra, hãy mang cho hắn những bùa chú giúp tăng tốc độ giao tranh để hắn có thể tiếp cận và kết liễu những trụ cột của đội địch.

Sau khi điểm qua top 5 nhà vô địch đường trên mạnh nhất Wild Rift, bạn sẽ thấy ai là người mạnh nhất. Nếu bạn chưa xác định được tướng nào là mạnh nhất, hãy tham gia ngay và trải nghiệm cả 5 vị tướng này để có thể xác định được ai là người mạnh nhất.

Không sợ kẻ thù mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu ngốc. Chúc bạn chơi game vui vẻ @@!

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo sunwin