Top 5 tướng Đường Trên (solo top) mạnh nhất

Tốc Chiến là một game chiến thuật dựa trên Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với những vị tướng của trò chơi này. Tốc Chiến có những vị tướng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ tựa game tuyệt vời này.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 5 tướng đường trên được xếp hạng mạnh nhất trong Tốc Chiến mùa 1 để các bạn có những kinh nghiệm làm quen tốt với tựa game này.

Tướng đường trên cực mạnh

Tryndamere Tốc Chiến

Là tướng đấu sĩ hệ đấu sĩ với lực chiến mạnh mẽ, Trindamir sẽ tăng dần sát thương khi càng gần mục tiêu và cấp độ cuồng nộ. Cửa hàng. Sau đó anh ta kết liễu kẻ thù bằng một đòn chí mạng.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Chỉ cần Trindamir có những trang bị cần thiết để gia tăng sức mạnh như tốc độ đánh, sát thương chí mạng, hút máu và nộ khí vừa đủ thì hắn không khác gì một con quái vật. Bất khả chiến bại với khả năng hủy diệt trong 6 giây. Tất cả những gì anh ta phải làm là kết liễu đường trên hoặc hỗ trợ chính của đối phương trong giao tranh.

Kỹ năng Tryndamere tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Tryndamere nhịp độ nhanh:

Tryndamere là một đấu sĩ rất mạnh rất phù hợp để chơi solo, với bộ kỹ năng có thể dễ dàng hạ gục đối thủ và những pha chém chí mạng Tryndamere có thể hạ gục kẻ địch chỉ với vài đòn đánh.

Tryndamere là một vị tướng trong giao tranh có thể dễ dàng và nhanh chóng áp sát chủ lực của đội địch và tạo lợi thế cho đội của mình.

  • Điểm yếu của Tryndamere nhịp độ nhanh:

Tryndamere là một tướng mạnh nhưng không phải không có điểm yếu. Để có được sức mạnh tối ưu, bạn cần dành nhiều thời gian để thu thập nhiều vàng và nhận các trang bị cần thiết để cải thiện sức mạnh của mình.

Vì vậy Tryndamere đầu game rất yếu, nếu gặp những đối thủ gây áp lực đầu game thì bạn không thể farm lính hoặc đánh rất rất mạnh. Nếu anh ta nhận được quá nhiều thiết bị, anh ta không thể nâng cấp được. Tăng sức mạnh của bạn

Darius Tốc Chiến

Darius cũng là một tướng cận chiến vượt trội trong cận chiến. Với bộ kỹ năng đơn giản và linh hoạt, lượng sát thương lớn và khả năng chống chịu chắc chắn, Dariush có thể đi đường tốt và gánh tất cả các trận đấu.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Để hiểu rõ hơn về siêu chiến binh này, chúng ta hãy cùng điểm qua bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Kỹ năng Darius tốc chiến:

  • Điểm mạnh trong trận chiến nhanh của Darius:

Dariush có bộ kỹ năng hoàn hảo cho vị trí solo đường trên, bởi ngoài khả năng hồi máu dựa vào kỹ năng thì nội tại của vị tướng này chính là điểm mạnh khiến đối thủ phải e ngại khi giáp mặt.

Với 2 kỹ năng đầu game của mình, Dariush sẽ không ngán bất cứ đối thủ cận chiến nào. Anh hùng này có một bộ kỹ năng rất dễ dàng. Ngoài ra nhờ kỹ năng này mà hắn ta rất khỏe, trụ đường tốt và có thể là tank cho cả team khi vào giao tranh.

  • Điểm yếu của Darius:

Là một vị tướng chiến binh, Darius có tầm đánh ngắn nên việc phản công từ những tướng đánh xa rất dễ dàng và người chơi phải áp sát mục tiêu đó để tiêu diệt nó.

Vì vậy, anh ta nên được trang bị các thiết bị xe tăng và phép thuật hỗ trợ để giúp tốc độ của anh ta trong trận chiến. Ngoài ra, người chơi phải biết kết hợp khéo léo các đòn đánh cơ bản để tăng sức tấn công cho vị tướng này.

Jax

Không thể không nhắc đến cái tên Jax khi anh một tay chỉ đường vượt dốc. Trong giao tranh chớp nhoáng, Jax là cái tên tốt nhất cho bạn khi chọn tướng leo top.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Jax có bộ kỹ năng tấn công và phòng thủ toàn diện khiến đối thủ khó có thể khắc chế được hắn. Jax có thể tránh các đòn tấn công và làm choáng đối thủ bằng khả năng vung tay của mình, vì vậy anh ta không dễ bị đánh bại.

Kỹ năng Jax tốc chiến:

  • Điểm mạnh trong giao tranh tốc độ của Jax:

Jax là tướng giao tranh nên vóc dáng và kỹ năng luôn thay đổi chóng mặt trong suốt trận đấu. Jax rất hữu ích trong việc 1v1 với bất kỳ đối thủ nào và sử dụng các combo cũng như kỹ năng cơ bản để xử lý tướng địch trong một nốt nhạc.

Ngoài ra, khi chúng ta trang bị cho Jax những trang bị tăng tốc độ đánh kèm theo tàng hình, không phải đối thủ nào cũng có thể xử lý được đòn tấn công mạnh mẽ của Jax mà vẫn có thể gây sát thương thực sự.

  • Điểm yếu của Jax Speed:

Jax là tướng cận chiến nên sát thương chủ yếu của vị tướng này thường là những đòn đánh cận chiến, để phát huy tối đa sức mạnh của Jax bạn cần kết hợp rất nhiều trang bị và kỹ năng.

Vì vậy, khi bắt đầu trò chơi, bạn phải cố gắng tiết kiệm mạng sống của mình và canh tác thật nhiều để có đủ vàng cho các trang bị cần thiết.

Olaf

Olaf là anh hùng của vùng đất băng giá, với khả năng ném rìu và kháng mọi hiệu ứng. Olaf cũng được biết đến như một đấu sĩ khó nhằn hơn.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Ngoài ra, với việc Olaf bị động trong khi máu cạn kiệt, anh ta nhận được tốc độ đánh và hồi máu cho bản thân, khiến anh ta trở thành một trong những tướng solo mạnh nhất, hoàn hảo cho các tình huống đi đường trên.

Kỹ năng Olaf tốc chiến:

  • Điểm mạnh của chiến đấu tốc độ Olaf:

Olaf có rất nhiều điểm mạnh: khả năng đánh và làm chậm đối thủ bằng kỹ năng ném rìu của mình, hay khả năng tăng tốc đánh và hút máu kẻ địch. Nhưng điểm mạnh nhất của Olaf là khả năng chơi khô khan với kẻ thù.

Olaf có thể chơi khô khan với đối phương ở bất kỳ giai đoạn nào nhờ khả năng cứu mạng và tốc độ đánh thông qua các kỹ năng và nội tại của mình. Khi Olaf áp sát mục tiêu, không gì có thể ngăn cản con quái vật đường trên.

  • Điểm yếu của Olaf:

Olaf mạnh, nhưng thiếu khống chế và khả năng áp sát mục tiêu là rất khó. Như vậy, người chơi Olaf phải sử dụng tốt kỹ năng ném rìu của mình để hút máu đối thủ và có khả năng làm chậm để dễ dàng áp sát và kết liễu đối thủ.

Nasus Tốc Chiến mùa 1

Nasus là một con quái vật đường trên với sát thương và kỹ năng không giới hạn. Một khi anh ta nhận sát thương kỹ năng từ việc kết liễu quái vật và người chơi, chỉ cần một cú nhấp chuột để đưa đối thủ lên bàn cân.

tuong duong tren manh nhat toc chien

Kỹ năng Nasus tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Nasus tốc độ nhanh:

Bằng cách tích lũy các kỹ năng giết địch, phá trụ, diệt quái, Nasus sẽ trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian và kết hợp với các trang bị tank. Từ khả năng biến thành khổng lồ tăng giáp, kháng phép, máu, Nasus trở thành một chú chó lực lưỡng có thể kết liễu đối thủ chỉ bằng một cú húc đầu.

  • Điểm yếu của Nasus tốc độ nhanh:

Nasus đầu game rất yếu và có tầm đánh gần, không có khống chế nên khó áp sát mục tiêu chủ lực nên dễ hù dọa đối thủ tầm xa.

Do đó, người chơi nên cố gắng hạn chế giao tranh và cứu mạng để không mất quá nhiều mạng, nên farm nhiều hơn. Về trò chơi.

Đồng thời mang theo những phép thuật tăng tốc độ trận đấu để anh ta có thể tiếp cận các trụ địch và kết liễu.

Kết luận

Sau khi hoàn thành 5 tuyến đường hàng đầu trong Tốc Chiến, bạn sẽ thấy ai là kẻ mạnh nhất. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được tướng nào mạnh nhất, hãy tham gia ngay và thử cả 5 vị tướng để tìm ra ai là kẻ mạnh nhất.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *