Top 5 tướng có skill khó chịu nhất trong tốc chiến

Wild Rift là game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ giúp người chơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà còn thể hiện chiến thuật, kỹ năng sử dụng tướng của bản thân.

Nếu muốn phát huy tối đa sức mạnh của bản thân, việc đầu tiên bạn phải làm là chọn cho mình một vị tướng phù hợp. Và đây là top 5 vị tướng có skill khó chịu sẽ giúp bạn tối ưu hóa sức mạnh của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Tướng tốc chiến có skill khó chịu nhất – Alistar

Alistar là vị tướng đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng Alistar là tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê AD tốt nhất hiện nay. Với kỹ năng hất tung, đẩy lẻ khiến nhiều kẻ địch ngán ngẩm. Alistar không chỉ mạnh ở khía cạnh bảo kê đồng đội mà khi tấn công, tanker cũng rất khỏe.

tuong co skill kho chiu nhat trong toc chien
Alistar Tốc Chiến

Kỹ năng Alistar Tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Alistar tốc chiến:

Alistar sở hữu kỹ năng bá đạo thiên về việc bảo kê, tanker và khống chế kẻ địch. Nếu sở hữu vị tướng này bạn nên biết cách combo và tận dụng thật tốt, như vậy thì việc chiến thắng sẽ đến dễ dàng hơn.

Điểm yếu Alistar tốc chiến:

Alistar là vị tướng sử dụng nhiều kỹ năng hơn là đòn đánh tay, chính vì lí do đó mà người chơi phải biết cách combo, nếu combo đúng thì việc lấy mạng đối phương là điều quá đơn giản và ngược lại.

Tướng tốc chiến có skill dồn dame mạnh – Malphite

Malphite là một tướng chống chịu thường được sử dụng ở đường trên. Nhưng gần đây Malphite được rất nhiều người chơi lựa chọn ở vị trí đường giữa nhờ bộ kỹ năng khó chịu của mình. Malphite dễ dàng cấu rỉa máu và đẩy quái nhanh chóng khiến đối thủ vô cùng lo lắng.

tuong toc chien co skill kho chiu nhat
Malphite Tốc Chiến

Kỹ năng Malphite tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Malphite chiến đấu nhanh:

Malphite có rất nhiều điểm mạnh nhưng hôm nay chúng tôi chỉ chia sẻ cách dồn sát thương của vị tướng này. Sở hữu khả năng lăn bánh, cấu rỉa máu đối phương dễ dàng trong giai đoạn đầu game. Vào giữa trận, sử dụng cho đến khi kết hợp với các kỹ năng khác dẫn đến mất mạng ngay tại chỗ, đó thực sự là một nỗi khiếp sợ cho đối thủ.

Điểm yếu Malphite Combat nhanh:

Malphite là một vị tướng tanker nhưng lại có kỹ năng gây sát thương phép, chính vì điều này ở giai đoạn đầu khi sử dụng các kỹ năng để cấu máu cần rất nhiều thời gian, phải đến giai đoạn giữa hoặc sau mới có thể hồi phục được tình trạng này. . Khả năng cơ động kém dẫn đến dễ bị gank và thiếu cơ động.

Tướng tốc chiến sát thủ có skill bá đạo – Zed

Zed là tướng sát thủ được Faker sử dụng trong CKTG mùa 3 và cho đến nay Zed vẫn được rất nhiều người chơi lựa chọn. Zed dễ dàng đưa bất kỳ mũi nhọn nào của đối thủ lên bảng đếm ngược với bộ kỹ năng của mình.

Zed Tốc Chiến

Kỹ năng Zed tốc chiến

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Zed nhanh:

Zed có kỹ năng chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed dễ dàng ra vào, di chuyển, biến mất không dấu vết khiến không ít người chơi hoang mang. Zed cấu rỉa máu đối thủ bằng bộ kỹ năng khủng, và kết liễu bằng combo chết chóc. Zed là nỗi khiếp sợ của tất cả những tên khốn lớn.

Điểm yếu của Zed nhanh:

Zed là một vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, cần phải cận chiến. Chính vì vậy, cách tiếp cận này vô cùng rủi ro, nếu di chuyển không cẩn thận, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đau thương.

Tướng có skill tiếp cận khỏe – Vi

Vi là vị tướng nữ có khả năng tiếp cận và dồn dame vô cùng mạnh mẽ. Vi có thể đối mặt với bất kỳ vị tướng nào ngáng đường cô ta.

tuong toc chien co skill manh
Vi Tốc Chiến

Kỹ năng Vi tốc chiến

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Vi trong chiến đấu tốc độ:

Vi là tướng cận chiến vừa gây sát thương vừa là tanker thì ai mà không thích. Vi sở hữu khả năng tiếp cận mạnh mẽ nhờ kỹ năng Q và R cùng với những đòn đánh đau tay sẽ khiến kẻ địch run sợ. Vi tấn công theo phần trăm máu nên bất cứ tanker hay xạ thủ nào vẫn phải tiếc hùi hụi.

Điểm yếu của Vi trong chiến đấu tốc độ:

Vi là tướng cận chiến nên việc ăn hành ở giai đoạn đầu là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt việc đi đường của Vi là cực kỳ khó nếu các đối thủ khác biết chơi.

Tướng có skill khó chịu – Lux

Lux được biết đến là một nữ tướng Demacia với sức mạnh phép thuật nguy hiểm. Lux thường được người chơi sử dụng ở vị trí đi MID và SP. Nhờ khả năng khống chế và gây sát thương phép, Lux luôn được đông đảo người chơi săn đón.

Lux Tốc Chiến

Kỹ năng Lux tốc chiến

Điểm mạnh của Lux:

Lux có khả năng tấn công mạnh mẽ từ giai đoạn đầu và cuối trận. Bạn càng xây dựng nhiều, bạn càng nhận được nhiều sức mạnh. Sở hữu kỹ năng Khóa Ánh Sáng, giam cầm kẻ địch trong vài giây, điều này là đủ để kẻ địch lên bảng. Lux cũng tham gia giao tranh từ xa nhờ bộ kỹ năng khắc chế.

Điểm yếu của Lux:

Lux là một vị tướng thiên về kỹ năng nên việc sử dụng kỹ năng là điều không thể tránh khỏi. Hãy chú ý đến thời gian sử dụng kỹ năng, vì kỹ năng sẽ là chìa khóa để bạn tránh được thảm họa.

Kết luận

TOP 5 vị tướng có kỹ năng khó chịu nhất trong giao tranh nhanh đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. Chúc may mắn trong việc chọn anh hùng yêu thích của bạn.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *