Top 5 tướng tốc chiến gánh team cao nhất

Tướng tốc chiến luôn thu hút người chơi bằng những trận chiến nảy lửa và kịch tính giữa những người chơi với nhau. Chính vì sự hấp dẫn này mà hiện nay rất nhiều anh em chọn tốc chiến là tựa game giải trí yêu thích của mình.

Để trở thành bá chủ của Tốc Chiến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 tướng máu có khả năng gánh đội cao nhất mùa 1.

Tướng tốc chiến cận chiến gánh team Darius

Darius là tướng cận chiến đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả người chơi với tốc độ nhanh. Darius sở hữu bộ kỹ năng đa dạng với lượng sát thương khủng và cực kỳ dễ chơi nên vị trí đường trên không quá xa lạ.

tuong ganh team trong toc chien
Darius tốc chiến

Để hiểu rõ hơn về siêu chiến binh này, chúng ta hãy cùng điểm qua bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Kỹ năng Darius tốc chiến:

Điểm mạnh Darius:

Darius là một tướng cận chiến với khả năng hồi máu dựa vào kĩ năng, việc trụ đường so với đối thủ là điều tuyệt đối. Nội tại tăng sức mạnh giúp Darius hút máu kẻ địch sau pha 1 trao đổi chiêu thức bất kỳ.

Điểm yếu Darius:

Là một tướng cận chiến, Darius có tầm đánh ngắn nên rất dễ bị khắc chế bởi những tướng tay dài. Chính vì vậy trang bị tướng đỡ đòn là không thể thiếu đối với vị tướng này. Các kỹ năng của Darius cần phải kết hợp đầy đủ để có hiệu quả.

Tướng cận chiến trong tốc chiến Garen

Garen không quá lạ đối với tất cả các anh em nhanh phải không? Garen là một vị tướng Demacia với sức mạnh và độ bền khủng khiếp. Tại sao, Garen đứng thứ hai vì những lý do sau:

tuong toc chien ganh team
Garen tốc chiến

Kỹ năng Garen tốc chiến:

Điểm mạnh Garen:

Garen rất mạnh vào giữa và cuối game, bạn chỉ cần gây một sát thương để quét sạch đội đối phương. Nó không chỉ gây sát thương lớn mà khả năng di chuyển, tăng tốc độ và hồi máu đều rất tuyệt vời.

Điểm yếu Garen:

Garen ở giai đoạn đầu khá yếu, không có khả năng đánh gần nên bạn phải di chuyển tốt thì mới hiệu quả lên bạn bè. Nếu người chơi biết cách tận hưởng sức mạnh của Garen thì việc gánh đội là chuyện bình thường và ngược lại.

Tướng cận chiến mạnh nhất trong tốc chiến Master Yi

Master Yi luôn được đông đảo người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng và đấu thường nhờ khả năng XÓA của mình. Master Yi không có kĩ năng gì đặc biệt nhưng sát thương của đòn đánh khiến tất cả người chơi phải cắm mặt.

Master Yi tốc chiến

Kỹ năng Master Yi:

Điểm mạnh Master Yi tốc chiến:

Sức mạnh của Master Yi là đi, và đợi thời cơ thích hợp, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào diễn viên, nếu bạn ra đòn đúng lúc thì chiến thắng dễ như trở bàn tay và ngược lại. Master Yi có một kỹ năng alpha giúp bạn tránh được mọi kỹ năng nếu sử dụng đúng lúc.

Điểm yếu Master Yi tốc chiến:

Master Yi khá yếu trong giai đoạn đầu trận, master Yi chỉ mạnh khi người chơi biết cách di chuyển và lên trang bị cho đội. Luôn ở thế bị động, khó tham gia đấu đá với đồng nghiệp.

Tướng cận chiến bá đạo Olaf

Olaf là một nhà vô địch của vùng đất băng giá, sở hữu khả năng ném rìu và chống lại mọi hiệu ứng. Olaf còn được biết đến là một chiến binh thiên về giao tranh, khi gần hết máu, Olaf được tăng tốc độ đánh và hồi máu.

tuong toc chien ganh team moi
Olaf tốc chiến

Kỹ năng Olaf tốc chiến:

Điểm mạnh Olaf:

Olaf có nhiều điểm mạnh nhưng điểm mạnh của Olaf là lối chơi khô khan. Bất cứ lúc nào Olaf cũng có thể chơi khô khan với đối thủ. Nếu bạn là một tay mạnh, bạn có thể sử dụng kỹ năng rìu để ném máu và truy đuổi kẻ thù.

Điểm yếu Olaf:

Olaf tuy mạnh nhưng lại thiếu khả năng khống chế và áp sát mục tiêu. Chính vì điều này mà Olaf được các chuyên gia tốc độ xếp ở vị trí thứ 4.

Tướng cận chiến cực mạnh Nasus

Nasus được coi là tướng khó chịu nhất của liên minh tốc độ. Nasus có khả năng gánh đội lớn nếu dồn đủ sát thương. Nasus có bộ kỹ năng đơn giản nhưng không phải bộ kỹ năng nào cũng mạnh. Để làm quen với vị tướng Nasus này, hãy cùng điểm qua một số thông tin dưới đây.

Nasus tốc chiến

Kỹ năng Nasus tốc chiến:

Điểm mạnh Nasus:

Nasus điểm mạnh về khả năng buff và gây nhiều sát thương, nhưng anh ta mới bắt đầu trận đấu được 15 phút.

Điểm yếu Nasus:

Giai đoạn đầu Nasus khá yếu trong việc trao đổi kỹ năng, đi đường, di chuyển… mãi về sau thì Nasus mới khắc phục được tình trạng này. Nhưng không phải đồng nghiệp nào cũng có khả năng câu giờ. Do đó, dù rất mạnh nhưng Nasus lại đứng ở vị trí cuối cùng.

Kết luận

Sau khi xem qua bài viết 5 tướng cận chiến tốt nhất gánh đồ cao đánh nhanh, bạn đã chọn được tướng cho mình chưa? Nếu không, đừng quá vội vàng mà hãy sử dụng 5 tướng cận chiến để tìm tướng của bạn. chúc may mắn

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *