Top 5 tướng CẬN CHIẾN gánh team cao nhất

Wild Rift luôn thu hút người chơi bằng những trận chiến nảy lửa, kịch tính giữa các game thủ. Chính vì sự hấp dẫn này mà ngày nay, rất nhiều anh em lựa chọn Wild Rift là game giải trí yêu thích của mình.

Để có thể trở thành bá chủ trong game Wild Rift, đừng ngần ngại cùng chúng tôi khám phá Top 5 vị tướng Y TẾ có khả năng gánh đội cao nhất mùa 1 nhé.

Tướng tốc chiến cận chiến gánh team Darius

Darius là tướng cận chiến đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các game thủ đánh nhanh. Darius sở hữu bộ kỹ năng đa dạng với lượng sát thương cực lớn và cực kỳ dễ chơi nên vị trí đầu cũng không còn quá xa lạ.

tuong ganh team trong toc chien
Darius tốc chiến

Để hiểu rõ hơn về siêu chiến binh tốc chiến này hãy cùng chúng tôi điểm qua xem bộ kỹ năng và những điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này nhé.

Kỹ năng Darius tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Darius:

Darius là vị tướng cận chiến có khả năng hồi máu dựa trên kỹ năng nên việc trụ đường so với đối phương là tuyệt đối. Sức mạnh nội tại giúp Darius rút máu đối phương sau 1 pha trao đổi chiêu thức bất kỳ.

Điểm yếu Darius:

Vì là tướng cận chiến nên Darius có tầm đánh ngắn nên rất dễ bị tướng tay dài khắc chế. Chính vì vậy trang bị tanker là điều không thể thiếu cho vị tướng này. Kỹ năng của Darius cần một combo hoàn chỉnh mới phát huy được tác dụng cao.

Tướng cận chiến trong tốc chiến Garen

Garen không còn quá xa lạ với tất cả các anh em đánh nhanh đúng không? Garen là một vị tướng Demacia có sức mạnh và độ bền khủng khiếp. Tại sao, Garen lại được chúng tôi xếp thứ 2 là vì những lý do sau:

tuong toc chien ganh team
Garen tốc chiến

Kỹ năng Garen tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Garen:

Garen rất mạnh ở giai đoạn giữa và sau trận đấu, chỉ cần lên một món sát thương là bạn có thể càn quét đội hình đội phương. Không chỉ gây sát thương cao mà việc di chuyển, tăng tốc độ, hồi máu đều tuyệt vời.

Điểm yếu Garen:

Garen ở giai đoạn đầu khá yếu, không có kỹ năng áp sát nên phải di chuyển thật tốt để mang lại hiệu quả cho đồng đội. Nếu người chơi biết cách tận hưởng sức mạnh của Garen thì việc gánh đội là điều bình thường và ngược lại.

Tướng cận chiến mạnh nhất trong tốc chiến Master Yi

Master Yi luôn được đông đảo người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng và đấu thường nhờ khả năng RÕ RÀNG. Master Yi không có kỹ năng gì đặc biệt, nhưng việc gây sát thương trên đòn đánh đã khiến tất cả game thủ phải run sợ khi đối mặt.

Master Yi tốc chiến

Kỹ năng Master Yi:

Đăng cập nhật

Điểm mạnh Master Yi tốc chiến:

Sức mạnh của Master Yi là di chuyển, và chờ đợi thời cơ thích hợp, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi, nếu bạn ra tay đúng lúc thì chiến thắng dễ như trở bàn tay và ngược lại. Master Yi có kỹ năng Alpha sẽ giúp bạn tránh thoát mọi kỹ năng nếu sử dụng đúng lúc.

Điểm yếu Master Yi tốc chiến:

Master Yi khá yếu ở giai đoạn đầu, Master Yi chỉ mạnh khi người chơi biết cách di chuyển và lên trang bị. Luôn nằm trong thế bị động, khó tham gia giao tranh cùng đồng đội.

Tướng cận chiến bá đạo Olaf

Olaf là một nhà vô địch của vùng đất đóng băng, sở hữu khả năng ném rìu và chống lại mọi hiệu ứng. Olaf còn được biết đến là một chiến binh thiên về chiến đấu, khi hết máu, Olaf sẽ được tăng tốc độ đánh và hồi phục máu.

tuong toc chien ganh team moi
Olaf tốc chiến

Kỹ năng Olaf tốc chiến:

Đang cập nhật:

Điểm mạnh Olaf:

Olaf có rất nhiều điểm mạnh nhưng điểm mạnh nhất của Olaf chính là lối chơi khô khan. Ở giai đoạn nào Olaf cũng có thể chơi khô khan với đối phương. Nếu là người chắc tay, bạn có thể tận dụng kỹ năng ném rìu để cấu rỉa máu và truy đuổi đối phương.

Điểm yếu Olaf:

Olaf tuy mạnh nhưng không có kỹ năng khống chế và áp sát mục tiêu. Chính vì điều này mà Olaf được các chuyên gia tốc chiến xếp ở vị trí thứ 4.

Tướng cận chiến cực mạnh Nasus

Nasus được coi là vị tướng khó chịu nhất trong liên minh tốc độ. Nasus có khả năng gánh đội cao nếu farm đủ sát thương. Nasus sở hữu bộ kỹ năng đơn giản nhưng không phải ai cũng mạnh. Để làm quen với vị tướng Nasus này, hãy cùng xem qua một số thông tin dưới đây.

Nasus tốc chiến

Kỹ năng Nasus tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Nasus:

Nasus có điểm mạnh về độ trâu bò và tạo ra sát thương lớn, nhưng đó là việc của 15p sau trận đấu.

Điểm yếu Nasus:

Trong giai đoạn đầu, Nasus khá yếu trong việc trao đổi chiêu thức, đi đường, di chuyển… mãi về sau Nasus mới khắc phục được tình trạng này. Nhưng không phải đồng đội nào cũng có khả năng câu giờ. Chính vì vậy Nasus dù rất mạnh nhưng lại được xếp ở vị trí cuối cùng.

Sau khi xem qua bài viết Top 5 tướng cận chiến gánh đội cao trong giao tranh nhanh, bạn đã chọn được tướng cho mình chưa? Nếu chưa, đừng quá vội vàng mà hãy sử dụng cả 5 vị tướng cận chiến này để tìm tướng cho mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo sunwin