Top 5 xạ thủ gánh team mạnh nhất Tốc Chiến

Xạ thủ là vị tướng được coi là chủ lực của đội trong các trận đấu. Với tầm đánh xa và sát thương cực mạnh, những vị tướng này đảm nhận vai trò cấu rỉa và tiêu diệt các mục tiêu của team địch. Những vị tướng này thường được sử dụng ở vị trí đường dưới.

Đây là vị trí mà không phải người chơi nào cũng có thể đảm đương tốt bởi để có thể trở thành trụ cột và quyết định thắng thua trong trận đấu đòi hỏi kỹ năng cực kỳ cao của người chơi ở vị trí này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng xạ thủ được đánh giá là mạnh nhất trong Wild Rift.

Tướng xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Vayne

Nói về vị trí ADC chủ lực của đội, cái tên đầu tiên phải kể đến là Vayne. Vayne là một xạ thủ cực mạnh với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có thể né kỹ năng của kẻ địch đồng thời làm choáng mục tiêu bằng những phát bắn gây sát thương thật theo phần trăm máu.

xa thu toc chien ganh team

Cô có thể bắn nát đội hình đối phương chỉ trong nháy mắt. Chính vì khả năng gánh team cao nên của mình nên cô là một lựa chọn có thể giúp bạn leo rank cực nhanh.

Kỹ năng Vayne tốc chiến:

Điểm mạnh của Vayne:

Với nội tại gây sát thương thật theo phần trăm máu của kẻ địch cùng với những kỹ năng độc đáo của hắn như kỹ năng lật để né và chọn góc để tung kỹ năng làm choáng kẻ địch miễn là bạn làm tốt. Combo chuẩn là có thể đưa đối thủ lên bảng điểm ngay lập tức.

Đây là một trong những vị tướng khá mạnh ở giai đoạn giữa trận và cuối trận nên khả năng gánh đội rất cao.

Điểm yếu của Tốc độ Vayne:

Vayne đầu game khá yếu so với một số quảng cáo khác nên bạn phải chơi thật cẩn thận để không bị lép vế về chỉ số lính và cấp độ so với đối thủ. Phải cố gắng tích lũy thật nhiều vàng để có thể lên được một số trang bị cần thiết khi đó Vayne sẽ mạnh hơn và gánh vác trọng trách của một trụ cột.

Đây là tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt nên hãy cân nhắc khả năng của mình nếu không nếu không gánh đội được thì bạn sẽ trở thành gánh nặng của cả đội.

Tướng xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Miss fortune

Miss Fortune là một trong những xạ thủ có khả năng gánh đội cực cao trong Wild Rift. Cô nàng sở hữu tầm sát thương lớn với các kỹ năng crit, làm chậm và bá đạo, đặc biệt chiêu cuối gây sát thương trên diện rộng, rất có lợi khi tham gia giao tranh, với lượng sát thương từ trang bị và một chiêu cuối là có thể kết liễu cả team địch.

xa thu toc chien ganh team

Kỹ năng của Miss fortune Tốc Chiến:

Điểm mạnh của Miss Gia tài Tộc Chiến:

Lượng sát thương cực lớn, có thể gây sát thương diện rộng. Kỹ năng đơn giản dễ chơi. Đây là một vị tướng rất mạnh ngay từ đầu trận và giữa trận. Có thể hỗ trợ đồng đội tốt trong các làn đường nhờ tốc độ di chuyển nhanh.

Điểm yếu của Hoa hậu Tốc Chiến:

Độ cơ động thấp so với các xạ thủ khác. Sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng. Bộ kỹ năng định hướng nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, di chuyển và chọn góc bắn hợp lý thì mới có thể phát huy được sức mạnh của kỹ năng trong chiến đấu.

Sức mạnh chủ yếu phụ thuộc vào chiêu cuối nhưng dễ bị phản đòn bởi các kỹ năng khống chế như hất tung, làm choáng, chế nhạo.

Tướng xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Draven

Draven là một trong những tay thiện xạ mạnh nhất trong Wild Rift, được biết đến với biệt danh Kẻ hành quyết anh hùng. Đây là tướng có độ khó cao nhưng khả năng gánh đội cực kỳ mạnh, Với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn và tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh, làm chậm, đẩy lùi, và chống lại áp lực của kẻ thù.

xa thu toc chien ganh team

Ngoài ra với chiêu cuối ảnh hưởng trên toàn bản đồ giúp hắn có thể tham gia gây sát thương lên mục tiêu ở các lane.

Kỹ năng của Draven Tốc Chiến:

Điểm mạnh của Draven Wild Rift:

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp từ đầu đến cuối trận, Có khả năng đè đường tốt. Sở hữu nội tại tăng lượng vàng nhiều hơn các tướng khác khi tiêu diệt được lính.

Lượng sát thương lớn giúp farm lính nhanh trong lane. Sở hữu chiêu cuối ảnh hưởng đến toàn bản đồ có thể tham gia giao tranh ở các đường khác, nếu canh đúng chuẩn có thể có điểm hạ gục.

Điểm yếu của Draven Wild Rift:

Có độ khó cao nên người chơi phải luyện tập kỹ càng để xử lý tốt các kỹ năng mới có thể tham gia vào trận đấu. Là chủ lực của đội có sức mạnh lớn nhưng khả năng cơ động thoát giao tranh kém dễ bị farm rừng đối phương rất nhiều nên khi chơi cần hết sức lưu ý để giữ mạng.

Tướng xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Ezreal

Ezreal là một vị tướng có lối chơi đa dạng ngoài vị trí đường dưới, vị tướng này còn có thể đảm nhiệm rất tốt vai trò pháp sư đường giữa. Ezreal sở hữu khả năng cấu rỉa cực tốt với tầm đánh xa với độ cơ động cao cùng với những kĩ năng có thời gian hồi chiêu nhanh.

xa thu toc chien ganh team

Ngoài ra, Ezreal sở hữu chiêu cuối cực mạnh có thể thi triển cả bản đồ, có thể canh để kết liễu các mục tiêu còn ít máu hoặc có thể hỗ trợ một lượng sát thương lớn cho các vị trí đi đường khác.

Kỹ năng của Ezreal trong Tốc Chiến:

Điểm mạnh của Ezreal Wild Rift:

Có tính cơ động cao trong các pha giao tranh có thể áp sát mục tiêu hoặc chạy trốn rất tốt. Chiêu cuối toàn bản đồ sẽ có thể hỗ trợ sát thương khi các vị trí đi đường khác có giao tranh, nếu căn chỉnh hợp lý, bạn có thể kết liễu mục tiêu cho mình.

Khả năng cấu rỉa máu đối phương cực tốt trước khi vào giao tranh. Khả năng dồn sát thương lên mục tiêu cực lớn khi kết hợp các kỹ năng thành một combo chính xác.

Điểm yếu của Ezreal Wild Rift:

Đầu game khá yếu nên bạn cần farm tốt và hạn chế giao tranh trước khi sở hữu những trang bị cần thiết. Năng lượng để thi triển kỹ năng rất nhiều.

Có bộ kỹ năng định hướng đòi hỏi độ chính xác cao nên người chơi cần luyện tập thật tốt để sử dụng tốt bộ kỹ năng này và gây sát thương nhiều hơn bằng các đòn combo. Phụ thuộc nhiều vào trang bị nên rất dễ thua khi farm ít và bị gank nhiều.

Tướng xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Tristana

Tristana là một trong những xạ thủ cơ động nhất trong Wild Rift mùa 1. Sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có thể áp sát mục tiêu và bỏ chạy một cách dễ dàng. Đồng thời, với khả năng tăng sát thương trên đòn đánh cơ bản và tốc độ đánh cho bản thân cùng với vỏ bọc thuốc nổ giúp hắn có thể cấu rỉa và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

xa thu toc chien ganh team

Ngoài ra với chiêu cuối hắn có thể gây sát thương khủng và đẩy lùi mục tiêu ra phía sau với kỹ năng này hắn sẽ thoát khỏi sự áp sát cũng như chia rẽ đội hình đối phương khi xảy ra giao tranh.

Kỹ năng của Tristana trong Tốc Chiến:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Tristana Wild Rift:

Tristana có độ cơ động cao, có thể áp sát mục tiêu hoặc tẩu thoát nhanh, khả năng đẩy đường nhanh và giữ lane tốt. Sức mạnh được tăng dần về cuối trò chơi. Sở hữu 2 kỹ năng có thể bảo vệ bản thân tốt nhất so với các thiện xạ khác trong Wild Rift.

Điểm yếu của Tristana Wild Rift:

Đầu game có tầm bắn ngắn nên đầu game nếu bị gank nhiều thì bạn sẽ yếu thế hơn so với các xạ thủ khác. Dễ bị thương với lính nếu sử dụng kỹ năng không chuẩn. Sở hữu kỹ năng có thể áp sát để thoát khỏi giao tranh là tốt nhưng người chơi phải sử dụng hợp lý khi di chuyển trong pha giao tranh nếu không có thể bóp chết đồng đội khi chết trước giao tranh.

Trên đây là những vị tướng đánh nhanh siêu mạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn cảm thấy lúng túng và không biết nên chọn tướng nào thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè vào và thử nghiệm ngay thôi.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo sunwin