Top 5 xạ thủ gánh team mạnh nhất Tốc Chiến

Xạ thủ gánh team là vị tướng được coi là chủ lực của đội trong các trận đấu. Với tầm đánh xa và sát thương cực mạnh, những vị tướng này đảm nhận vai trò cấu rỉa và tiêu diệt các mục tiêu của team địch. Những vị tướng này thường được sử dụng ở vị trí đường dưới.

Đây là vị trí mà không phải người chơi nào cũng có thể đảm đương tốt bởi để có thể trở thành trụ cột và quyết định thắng thua trong trận đấu đòi hỏi kỹ năng cực kỳ cao của người chơi ở vị trí này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng xạ thủ được đánh giá là mạnh nhất trong Wild Rift.

Tướng xạ thủ gánh team Tốc Chiến mùa 1

Vayne

Khi nói về vị trí Xạ Thủ chính của đội, cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là Vayne. Vayne là một xạ thủ mạnh với bộ kỹ năng độc đáo có thể tránh được các kỹ năng của kẻ địch và làm choáng mục tiêu bằng những phát bắn gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu.

xa thu toc chien ganh team

Nó có thể tiêu diệt cả đội hình địch trong tích tắc. Do khả năng mang theo đồ lớn, đây là một lựa chọn có thể giúp bạn leo hạng rất nhanh.

Kỹ năng Vayne tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Vayne:

Với nội tại gây sát thương thực tế theo phần trăm máu của kẻ thù cùng với các khả năng độc đáo như lật để né và chọn góc để làm choáng kẻ thù bất cứ khi nào bạn thực hiện đúng. Combo chuẩn là có thể đưa đối thủ lên bảng điểm ngay lập tức.

Đây là một trong những vị tướng mạnh về giai đoạn giữa và cuối game nên khả năng gánh đội là rất cao.

  • Điểm yếu của Tốc độ Vayne:

Vayne đầu game khá yếu so với các ad khác nên bạn phải chơi thật cẩn thận để không bị thua kém về chỉ số lính và cấp độ so với đối thủ. Bạn hãy cố gắng tích thật nhiều vàng để có thể lên một số trang bị cần thiết, khi đó Vayne sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và gánh vác trọng trách trụ cột.

Đây là tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt nên hãy cân nhắc kỹ năng của bạn; nếu bạn không thể gánh đội, bạn trở thành gánh nặng của đội.

Miss fortune

Miss Fortune là một trong những xạ thủ mạnh nhất trong Tốc Chiến. Hắn ta có sát thương diện rộng với khả năng chí mạng, làm chậm và bá đạo, đặc biệt chiêu cuối gây sát thương diện rộng rất có lợi khi vào giao tranh với lượng sát thương từ đồng đội và kỹ năng. Cuối cùng, bạn có thể kết thúc. cả đội là kẻ thù.

xa thu toc chien ganh team

Kỹ năng của Miss fortune Tốc Chiến:

  • Điểm mạnh của Miss Gia tài Tộc Chiến:

Lượng sát thương cực lớn, có thể gây sát thương trên diện rộng. Một kỹ năng đơn giản và dễ dàng để chơi. Đây là một nhà vô địch đầu và giữa trò chơi rất mạnh. Nó có thể hỗ trợ đồng đội tốt trong các lane nhờ tốc độ di chuyển nhanh.

  • Điểm yếu của Hoa hậu Tốc Chiến:

Độ cơ động thấp so với các xạ thủ khác. Sức khỏe phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng. Bộ kỹ năng tiêu nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, di chuyển và chọn góc hợp lý để phát huy sức mạnh của kỹ năng chiến đấu.

Sức mạnh phụ thuộc chủ yếu vào chiêu cuối, nhưng dễ bị khắc chế bởi các kĩ năng khống chế như đánh, làm choáng, khiêu khích.

Draven

Draven là một trong những xạ thủ mạnh nhất trong Tốc Chiến, được mệnh danh là Anh Hùng Đao Phủ. Đây là tướng có độ khó cao nhưng khả năng tải cực mạnh, với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương lớn đồng thời tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, làm chậm, chống chịu và chống lại áp lực của kẻ địch.

xa thu toc chien ganh team

Ngoài ra, với chiêu cuối ảnh hưởng toàn bản đồ, hắn ta có thể tham gia gây sát thương lên các mục tiêu ở các đường.

Kỹ năng của Draven Tốc Chiến:

  • Điểm mạnh của Draven Wild Rift:

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp từ đầu đến cuối, khả năng đè bẹp đường đua tốt. Sở hữu nội tại giúp tăng lượng vàng nhiều hơn so với các tướng khác khi tiêu diệt lính.

Lượng sát thương cao giúp farm lính nhanh trên đường. Sở hữu chiêu cuối ảnh hưởng toàn bản đồ có thể lao vào giao tranh ở các đường khác, nếu đặt đúng có thể có điểm hạ gục.

  • Điểm yếu của Draven Wild Rift:

Có độ khó rất lớn nên người chơi phải luyện tập cẩn thận, quản lý tốt các kỹ năng thì mới có thể tham gia trò chơi. Là chủ lực của team có sức mạnh to lớn nhưng khả năng cơ động để thoát khỏi giao tranh dễ bị đối phương cản phá rất nhiều nên khi chơi bạn phải hết sức cẩn thận mới có thể sống sót.

Ezreal

Ezreal là một vị tướng có lối chơi đa dạng, ngoài vị trí đường dưới vị tướng này còn có thể đảm nhiệm rất tốt vai trò pháp sư đường giữa. Ezreal có khả năng cấu rỉa cực tốt với tầm đánh xa và độ cơ động cao cùng với khả năng hồi chiêu nhanh.

xa thu toc chien ganh team

Ngoài ra, Ezreal có một chiêu cuối rất mạnh mà anh ta có thể sử dụng trên khắp bản đồ, anh ta có thể tìm cách kết liễu những mục tiêu thấp máu hoặc anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương ở các vị trí đi đường khác.

Kỹ năng của Ezreal trong Tốc Chiến:

  • Điểm mạnh của Ezreal Wild Rift:

Có độ cơ động cao trong các pha giao tranh, anh ta có thể áp sát mục tiêu hoặc trốn thoát rất tốt. Chiêu cuối toàn bản đồ sẽ có khả năng dồn sát thương khi các vị trí đi đường khác giao tranh, nếu dàn hàng chính xác, bạn có thể tự mình kết liễu mục tiêu.

Khả năng cấu máu đối phương rất tốt trước khi vào giao tranh. Khả năng gây sát thương lớn cho mục tiêu bằng cách kết hợp các kỹ năng trong một combo chính xác.

  • Điểm yếu của Ezreal Wild Rift:

Đầu game khá yếu nên bạn cần tăng cấp và giới hạn giao tranh trước khi có trang bị cần thiết. Năng lượng để thực hiện các kỹ năng là rất nhiều.

Có những bộ kỹ năng định hướng đòi hỏi độ chính xác cao nên người chơi cần luyện tập thật tốt để sử dụng tốt bộ kỹ năng này và gây sát thương nhiều hơn bằng các combo. Rất phụ thuộc vào đồng đội nên rất dễ thua khi không có farm và bị gank nhiều.

 Tristana

Tristana là một trong những pháo binh cơ động nhất trong Tốc Chiến mùa 1. Hắn ta sở hữu bộ kỹ năng độc đáo có thể áp sát mục tiêu và tẩu thoát một cách dễ dàng. Đồng thời, với khả năng tăng sát thương của các đòn đánh cơ bản và tốc độ đánh cùng với đường đạn nổ, nó có thể cắt và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

xa thu toc chien ganh team

Ngoài ra, với chiêu cuối, bạn có thể gây sát thương lớn và đẩy lùi mục tiêu bằng khả năng này, thoát khỏi áp sát và chia cắt đội đối phương khi có giao tranh.

Kỹ năng của Tristana trong Tốc Chiến:

  • Điểm mạnh của Tristana Wild Rift:

Tristana có độ cơ động cao, có thể áp sát mục tiêu hoặc tẩu thoát nhanh, khả năng đẩy đường nhanh và giữ lane tốt. Sức mạnh được tăng dần về cuối trò chơi. Sở hữu 2 kỹ năng có thể bảo vệ bản thân tốt nhất so với các thiện xạ khác trong Wild Rift.

  • Điểm yếu của Tristana Wild Rift:

Đầu game có tầm bắn ngắn nên đầu game nếu bị gank nhiều thì bạn sẽ yếu thế hơn so với các xạ thủ khác. Dễ bị thương với lính nếu sử dụng kỹ năng không chuẩn. Sở hữu kỹ năng có thể áp sát để thoát khỏi giao tranh là tốt nhưng người chơi phải sử dụng hợp lý khi di chuyển trong pha giao tranh nếu không có thể bóp chết đồng đội khi chết trước giao tranh.

Kết luận

Trên đây là những vị tướng đánh nhanh siêu mạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn cảm thấy lúng túng và không biết nên chọn tướng nào thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè vào và thử nghiệm ngay thôi.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *