Lên đồ Talon DTCL Mùa 6, đội hình Talon mạnh nhất và cách chơi

Talon trong DTCL Season 6 có khả năng cấu rỉa theo thời gian cực kỳ khó chịu. Là cơn ác mộng của đối phương trong những trận đấu dài. Hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng và đội hình Talon DTCL mùa 6 mạnh nhất nhé!

Talon DTCL Mùa 6

I. Cách lên đồ Talon DTCL Mùa 6

1. Bộ trang bị mạnh nhất

111 Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

11 Giáp Đại Thiên Sứ: Chủ sở hữu sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi sau khi bị hạ gục lần đầu tiên.

11 Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

2. Trang bị thay thế

111 Diệt Ác Quỷ giúp Sát Thương của Talon gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%, thay thế cho trang bị Găng Tay Thần Thánh.

Bạn cũng có thể thay thế Giáp Đại Thiên Sứ bằng 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Talon gia tăng một lượng lớn Sát Thương Phép (thế mạnh của vị tướng này) thay cho khả năng hồi sinh của Giáp Đại Thiên Sứ.

Nếu không có Thiên Cực Kiếm thì có thể thay thế bằng 111 Quyền Trượng Thiên Thần giúp Talon có thể gia tăng Sức Mạnh Phép Thuật theo thời gian bù lại phần Sát Thương Chí Mạng.

II. Các đội hình Talon DTCL Mùa 6

Các hệ tộc phối hợp tốt với Talon:

  • Cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6

Nhiệm vụ

Talon là một sát thủ máu lạnh

III. Mẹo chơi Talon DTCL

Vì là Sát thương nên sát thương (đặc biệt là sát thương phép) của Talon là cực cao, nhưng bù lại lượng Giáp khá mỏng nên hãy bố trí Talon ở phía sau đội hình để tránh bị chọn làm mục tiêu, từ đó có thể lẻn vào phía sau đội hình đối phương và tung ra sát thương.

Người chơi có thể chế tạo các vật phẩm giúp Talon tăng Tỉ lệ chí mạng hoặc sát thương phép để mỗi lần sử dụng kỹ năng, tướng địch phải lên bảng đếm ngược!

Talon là một đồng minh rất đáng tin cậy

Talon là một đồng minh rất đáng tin cậy

Talon là một Sát Thủ sở hữu sát thương phép cực cao và khả năng cấu rỉa cực tốt. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này với mọi người. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *