Lên đồ Jhin DTCL Mùa 6, đội hình Jhin mạnh nhất và cách chơi

Nếu bạn muốn tìm cho mình một vị tướng ADC mạnh trong DTCL Mùa 6 với lượng sát thương lớn thì Jhin chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình Jhin DTCL mùa 6 mạnh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

 Jhin DTCL Mùa 6

I. Cách lên đồ Jhin DTCL 6

1. Trang bị mạnh nhất

Diệt Ác Quỷ Diệt Ác Quỷ: Với trang bị này, sát thương của Jhin gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%.

Cung Xanh Vĩnh Hằng Cung Xanh Vĩnh Hằng: Khi Jhin tấn công chí mạng, giảm 70% Giáp của mục tiêu trong 5 giây khi sử dụng trang bị này.

Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm: Trang bị này sẽ giúp Jhin nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

2. Trang bị thay thế

Bão Tố Runaan Bão Tố Runaan cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Diệt Ác Quỷ vì sẽ giúp Jhin có thể tấn công 2 mục tiêu cùng lúc từ đó tối ưu hóa sát thương.

Bạn cũng có thể thay thế Cung Xanh Vĩnh Hằng bằng Nỏ Sét Nỏ Sét để mỗi khi Jhin đánh chí mạng, mục tiêu sẽ bị giảm 70% Giáp trong 5 giây.

Nếu bạn không có Thiên Cực Kiếm thì có thể tăng tốc độ đánh bằng cách sử dụng Phán Quyết Đao Guinsoo Phán Quyết Đao Guinsoo với Tốc Độ Đánh tăng thêm 6% từ đó có thể dồn sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

II. Đội hình Jhin mạnh nhất

Jhin là tướng gây sát thương khủng trong đội hình

Jhin là tướng gây sát thương khủng trong đội hình

III. Mẹo chơi Jhin hiệu quả

Bạn nên xếp Jhin ở phía sau đội hình để đồng đội bảo vệ để Jhin có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng của mình để bắn chính xác kẻ địch chủ lực, đồng thời, bố trí anh chàng này đứng trong góc để có cơ hội gia tăng sát thương khi. được bắn ra sẽ đi qua nhiều ô của phạm vi tấn công.

Ngoài ra, bạn nên chế tạo những trang bị có thể giúp Jhin gia tăng Sát thương, chủ yếu là các vật phẩm hỗ trợ Sát thương chí mạng và Sát thương vật lý để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Nên đặt Jhin ở tuyến sau đội hình

Nên đặt Jhin ở tuyến sau đội hình

Trên đây là cách xây dựng đội hình Jhin DTCL mùa 6 chuẩn và mạnh nhất cũng như mẹo chơi Jhin hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này trong phần bình luận. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *