Lên đồ Ezreal DTCL Mùa 6, đội hình Ezreal mạnh nhất và cách chơi

Anh chàng đẹp trai Ezreal về DTCL với giá cực rẻ chỉ 1 Vàng nhưng lại gây được lượng sát thương cực lớn vì có thể dồn Tốc độ Đánh cực kỳ khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Ezreal DTCL mùa 6 mạnh nhất nhé!

Ezreal DTCL Mùa 6

Ezreal DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Tái Chế – Nhà Phát Minh

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí

Tung một phát bắn lên kẻ địch, gây 125/200/350 sát thương phép. Nếu phát bắn trúng mục tiêu, Ezreal nhận 30% tốc đánh, cộng dồn tối đa 5 lần.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 550 990 1782
Sát thương vật lý 50 90 162
Tốc độ đánh 0.65 0.65 0.65
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20

I. Cách lên đồ Ezreal DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Ngọn Giáo Hirana: Đòn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.

111 Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

111 Găng Tay Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Ngọn Giáo Hirana mà vẫn muốn Ezreal có thể hồi năng lượng thì bạn có thể sử dụng 111 Bùa Xanh để sau khi sử dụng kỹ năng, Ezreal sẽ nhận 20 Năng lượng.

111 Phán Quyết Đao Guinsoo cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Thiên Cực Kiếm để Ezreal có thể tăng Tốc Độ Đánh từ đó có thể dồn sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn cũng có thể thay thế Găng Tay Ngọc Thạch bằng 111 Cung Xanh Vĩnh Hằng để khi Ezreal tấn công chí mạng, giảm 70% Giáp của mục tiêu trong 5 giây.

II. Các đội hình Ezreal mạnh nhất

Ezreal là một trong những lựa chọn hàng đầu ở giai đoạn đầu game

Ezreal là một trong những lựa chọn hàng đầu ở giai đoạn đầu game

III. Mẹo chơi Ezreal hiệu quả

Bạn nên xếp Ezreal ở phía sau của đội hình để đồng đội bảo vệ, vì tướng này có lượng Giáp và Máu khá tốt và cần một khoảng thời gian để kích hoạt các kỹ năng từ đó cộng dồn. Tốc độ tấn công.

Ezreal càng về cuối trận càng mạnh vì anh ta có thể cộng dồn Tốc độ Đánh lên tới 5 lần mỗi khi sử dụng một kỹ năng. Nếu không lên bảng quá sớm thì đây thực sự là một vị tướng có khả năng gây đột biến khá cao.

Ezreal càng đánh càng mạnh

Ezreal càng đánh càng mạnh

Với giá 1 vàng, Ezreal là sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho hàng công trong đội hình của bạn ở giai đoạn đầu game. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này với mọi người. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *