Uzi và em trai Phạm Băng Băng thành lập đội tuyển Tốc Chiến

“Chúng tôi đang chiêu mộ các tuyển thủ chuyên nghiệp. Khi chúng tôi sở hữu các tài năng và theo đuổi giấc mơ, chúng tôi sẽ biến nó trở thành hiện thực. Chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho các bạn”, UFG Esports Club viết trên trang chủ.

Yêu cầu của UFG Esports Club đối với các tuyển thủ là từ 16 tuổi trở lên, phải nằm trong Top 100 máy chủ Tốc Chiến Trung Quốc, không bị giới hạn về bể tướng, có thể thích ứng với môi trường và lối sống thể thao điện tử áp lực cao, bao gồm cả công việc livestream.

Uzi và em trai Phạm Băng Băng thành lập đội tuyển Tốc Chiến - Ảnh 1
Uzi và em trai Phạm Băng Băng thành lập đội tuyển Tốc Chiến mang tên UFG.

UFG Esports Club chính thức được Uzi và Phạm Thừa Thừa thành lập vào ngày hôm nay 27/7. UFG Esports Club là sự kết hợp giữa tên của ‘Uzi’ và ‘Fan’. Trước đó, Uzi cùng Phạm Thừa Thừa đã thành lập công ty công nghệ Hải Nam Giản Y (Hainan Jianyi Network Technology) với vốn điều lệ là 1 triệu tệ (hơn 3,5 tỷ đồng).

Uzi bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ năm 2012. Trong 8 năm, Uzi bỏ lỡ nhiều chức vô địch với 7 lần về nhì tại LPL, Chung Kết Thế Giới 2013 và 2014. Do đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã đặt biệt danh cho Uzi là “Vua về nhì”, giống Michael Ballack của bóng đá. Dù vậy, trong sự nghiệp, Uzi vẫn giành được 3 chức vô địch LPL, Mid-Season Invitational 2018 và Huy chương Vàng ASIAD 2018.

Trong khi đó, Phạm Thừa Thừa (sinh năm 2000) là em trai của Phạm Băng Băng, được đánh giá rất tiềm năng trong lĩnh vực ca hát, thời trang và chương trình giải trí. Phạm Thừa Thừa là thành viên của nhóm nhạc NINE PERCENT, cũng như là 1 trong những ca sĩ thần tượng trẻ đang được chú ý nhất tại Trung Quốc. Với khí chất thần thái, anh được nhiều thương hiệu thời trang, nhãn hàng săn đón và sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu khi tham gia chương trình giải trí.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *