Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen ‘vô tình’ bị lộ trong bài đăng mới của Riot Games


Riot Games vừa vô tình để lộ trang phục mới của Gwen trong bài đăng mới nhất, dù đã vội vàng xoá đi nhưng game thủ vẫn chụp lại được.

Riot Games thường ra mắt những trang phục theo chủ đề các ngày lễ trong năm theo thường lệ, ví dụ như những ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán cả LMHT và Tốc Chiến cũng đều xuất hiện những trang phục tân niên vô cùng đẹp mắt với những vị tướng như Lunar Beast Alistar, Annie, Aphelios, Jarvan IV, Viego…

Và sắp tới đây, giai đoạn mùa giải 2023 cũng lên kệ, dự định sẽ có rất nhiều trang phục mới được trình làng. Và dịp Tết Nguyên Đán 2023 cũng chuẩn bị cập bến, do đó nhiều phần trăm những trang phục trong mùa giải mới sẽ là lớp trang phục chào đầu năm này. Mới đây, trong một bài đăng của mình ở Philippines , Riot Games tại vô tình để lộ trang phục mới nhất của Gwen. 

Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen

Để vinh danh danh hiệu MVP với con bài Gwen cho tuyển thủ Valdus, Riot Games ở khu vực Philippines  đã đăng tải một hình ảnh của tuyển thủ cùng số liệu và một tấm ảnh của Gwen. Điều đặc biệt là, hình dáng của Gwen trong bộ trang phục này rất kì lạ, người chơi LMHT chưa từng thấy bao giờ. Ngay lập tức, người chơi đã đoán ra được đây có thể sẽ là trang phục mới nhất của Gwen, ngay sau khi vừa đăng vài phút, có lẽ nhà phát hành đã nhận ra điểm ‘sai sai’ do đó đã ngay lập tức xoá đi và đăng lại với trang phục mặc định, thế nhưng NHP không thể nào ‘nhanh’ bằng fan. Họ đã ngay lập tức chụp lại minh chứng này và đưa ra những lời đồn về trang phục mới của Gwen.

Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen_1

Riot Games đã chỉnh sửa lại thành Gwen mặc định ngay sau đó

XEM THÊM: Riot Games xác nhận, Zeros vẫn sẽ bị cấm thi đấu chuyên nghiệp dù LMHT Việt Nam đổi NPH

Người chơi cho rằng đây là hình ảnh của trang phục chủ đề Tết Nguyên Đán 2023 cho Gwen, chủ đề có thể là Lunar Beast hoặc Firecracker  – những trang phục trước đây mà Riot đã phát hành. Dự kiến, bộ trang phục này sẽ được ra mắt độc quyền trong Tốc Chiến, hoặc sẽ là một trang phục mới của Gwen trong LMHT.

Đây chỉ mới là hình ảnh do fan chụp lại và vẫn chưa chắc chắn rằng đó có phải sự thật hay không, chúng ta vẫn phải chờ đợi đến khi Riot Games công khai bộ trang phục chính thức của vị tướng này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn hàng ngày để cập nhật nhiều tin tức mới về LMHT nhé!


Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo sunwin