Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen ‘vô tình’ bị lộ trong bài đăng mới của Riot Games

Riot Games đã vô tình để lộ trang phục mới của Gwen trong bài viết trước, dù vội vàng gỡ bỏ nhưng người chơi vẫn chộp được.

Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen trong bài đăng mới của Riot Games

Riot Games thường tung ra những bộ trang phục theo chủ đề cho các ngày lễ trong năm như thường lệ, ví dụ như những ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán thì cả LMHT và Tốc Chiến cũng tung ra những bộ trang phục Tết cực đẹp. với những vị tướng như Nguyệt Thú Alistar, Annie, Aphelios, Jarvan IV, Viego…

Và sắp tới, giai đoạn mùa giải 2023 cũng lên kệ, nhiều khía cạnh mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt. Và dịp Tết Nguyên Đán 2023 cũng đã đến, rất nhiều phần trăm những trang phục mùa giải mới sẽ là loại đầu tiên của năm nay. Mới đây, trong bài đăng của mình tại Philippines, Riot Games đã vô tình để lộ trang phục mới nhất của Gwen.

Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen

Để vinh danh danh hiệu MVP với thẻ Gwen dành cho người chơi Valdus, khu vực Philippines  đã đăng một bức ảnh của người chơi với số liệu thống kê và một bức ảnh của Gwen. Điều đặc biệt là hình dạng của Gwen trong trang phục này rất lạ, người chơi LMHT chưa từng thấy. Người chơi ngay lập tức cho rằng đây có thể là skin cuối cùng của Gwen, chỉ sau ít phút đăng tải, có lẽ editor đã nhận ra điểm “không ổn” nên đã gỡ bỏ ngay. đi đăng lại với trang phục mặc định mà NHP không thể “nhanh” hơn được. từ những người hâm mộ đã ngay lập tức chụp ảnh dòng chữ này và lan truyền tin đồn về trang phục mới của Gwen.

Trang phục Tết Nguyên Đán của Gwen_1

Riot Games chỉnh sửa cô nàng về Gwen mặc định ngay sau đó

Người chơi cho rằng đây là hình ảnh skin chủ đề Tết Nguyên Đán 2023 dành cho Gwen, chủ đề có thể là Nguyệt Thú hoặc Pháo Hoa – những skin trước đó Riot đã tung ra. Trang phục này dự kiến ​​sẽ được phát hành độc quyền trong Tốc Chiến, hay còn gọi là trang phục Gwen mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết luận

Đây chỉ là hình ảnh do người hâm mộ chụp lại và chúng ta vẫn chưa biết thực hư ra sao, chúng ta vẫn phải đợi đến khi Riot Games hé lộ trang phục chính thức của vị tướng này.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *