Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến

Tốc Chiến có rất nhiều tướng mạnh với sát thương cao và kỹ năng độc đáo. Để các bạn hiểu rõ hơn về những vị tướng này cũng như sức mạnh của những vị tướng này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 tướng mạnh nhất tốc chiến mùa 1.

Tướng mạnh nhất Tốc Chiến  mùa 1

Jax

Nhắc đến Jax thì ai cũng biết Jax sở hữu bộ kỹ năng tấn công và phòng thủ hoàn toàn khiến đối thủ khá khó khăn khi đối đầu với hắn. Jax dễ dàng tiếp cận mục tiêu bằng kỹ năng nhảy và kỹ năng quay tay có thể giúp anh ta né các kỹ năng của kẻ địch sau đó làm choáng và tiêu diệt mục tiêu bằng những đòn đánh sát thương thật.

tuong manh nhat toc chien

Một khi có được trang bị giúp tăng tốc độ đánh và hút máu, khả năng trụ đường và sống sót trong giao tranh của anh ta là rất cao. Không chỉ solo 1 vs 1 mà một mình anh có thể cân 1 lúc 2 3 đối thủ mà không cần đắn đo.

Kỹ năng Jax tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Jax tốc chiến:

Jax là tướng cận chiến nên thể chất và kỹ năng luôn thay đổi mạnh mẽ theo thời gian của trận đấu. Jax cực kỳ lợi thế khi 1 vs 1 với bất kỳ đối thủ nào bằng cách sử dụng combo và kỹ năng cơ bản để có thể phản đòn tướng địch trong một nốt nhạc.

Đặc biệt với bộ kỹ năng khủng của mình cùng với những trang bị giúp tăng tốc độ đánh, hút máu, tăng sức chống chịu cùng với khả năng gây sát thương chân chính, Jax có thể sử dụng kỹ năng quay tay để lao thẳng. Vào đội hình đối phương để tiêu diệt đội hình chính của đối phương và thậm chí bắn trúng 3 4 mục tiêu mà không hề hấn gì.

  • Điểm yếu của Jax tốc chiến:

Jax là một vị tướng cận chiến nên sát thương chủ yếu của vị tướng này thường là các đòn đánh tay, cần phải có nhiều trang bị và kết hợp sử dụng các kỹ năng để phát huy hết sức mạnh của Jax.

Chính vì vậy đầu trận đấu các bạn phải cố gắng giữ mạng và farm lính thật nhiều để có đủ lượng vàng lên trang bị cần thiết.

Yasuo

Yasuo là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng độc đáo với những pha lướt lướt từ mục tiêu này sang mục tiêu khác sau đó hất tung và kết liễu kẻ địch bằng những nhát chém gây sát thương cực mạnh.

tuong manh nhat toc chien

Đây là một trong những vị tướng có khả năng gánh team rất cao, chính vì vậy Yasuo là một lựa chọn để có thể giúp các bạn leo rank nhanh nhất.

Kỹ năng Yasuo tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Yasuo tốc chiến:

Sở hữu bộ kỹ năng đẹp mắt với khả năng gây sát thương lên tướng địch cực cao, chỉ cần sử dụng combo áp sát là bạn có thể nhanh chóng xanh mặt tướng địch đồng thời với việc bị động của mình vừa tạo sát thương. sau đó sẽ tạo ra một lớp giáp chống lại kỹ năng của kẻ địch nên ngoài sát thương mạnh, tướng này còn có khả năng chống chịu khá tốt.

Đây là một trong những vị tướng đáng sợ nhất ở đường giữa. Đến với Wild Rift, chắc chắn vị trí của Yasuo sẽ hot không kém gì trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

  • Điểm yếu của Yasuo tốc chiến:

Đây là một vị tướng khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại và Wild Rift, tuy nhiên để không phải ai cũng có thể khai thác được hết sức mạnh của Yasuo, sức mạnh của Yasuo cần rất nhiều trang bị nên đầu game phải tăng tối đa lượng quái vật để có đủ vàng để trang bị cho bữa tiệc, đồng thời người chơi phải thành thạo bộ kỹ năng của vị tướng này để có thể tạo ra sự chính xác và gây sát thương tối đa cho kẻ địch. kẻ thù.

Master Yi

Master Yi được cộng đồng game thủ đặt cho một cái tên mà mỗi khi nghe đến đều cảm nhận được sự bá đạo của vị tướng này. Tuy không có kĩ năng khống chế hay sát thương mạnh nhưng khả năng tăng tốc chạy và tốc độ đánh từ chiêu cuối cùng lượng sát thương, những nhát chém của hắn có thể lấy mạng bất cứ ai. bất kỳ đối thủ nào.

tuong manh nhat toc chien

Ngoài ra anh ta còn có khả năng hồi máu từ kỹ năng của mình, anh ta thực sự là một vị thánh chuyên nạo vét và duy trì sinh mạng cực cao. Đó là lý do tại sao MasterYi là một tướng gánh đội rất mạnh và có thể giúp bạn leo hạng rất nhanh trong giao tranh nhanh.

Kỹ năng Master Yi tốc chiến:

  • Điểm mạnh Master Yi tốc chiến:

Điểm mạnh của Master Yi là khả năng tăng tốc độ đánh cùng với những nhát chém gây sát thương, kẻ địch dù có bao nhiêu giáp cũng không thể ngăn cản được những đòn chí mạng này bên cạnh khả năng tăng tốc độ. di chuyển anh ta có thể đuổi theo hoặc bỏ chạy một cách dễ dàng.

Master Yi có kỹ năng Alpha sẽ giúp bạn tránh thoát mọi kỹ năng nếu sử dụng đúng lúc. Nếu là một người chơi kinh nghiệm, bạn có thể tận dụng những điểm mạnh trên để chờ thời cơ quét sạch team địch trong nháy mắt, chỉ cần ra vào đúng lúc thì chiến thắng càng dễ dàng. như quay tay của bạn. , và ngược lại.

  • Điểm yếu Master Yi tốc chiến:

Master Yi khá yếu trong giai đoạn đầu nên người chơi hãy biết cách di chuyển và farm lính thật nhanh để có thể lên được những trang bị cần thiết để có thể phát huy được sức mạnh của mình. Luôn ở thế bị động, khó tham gia giao tranh cùng đồng đội.

Vayne

Vayne là một xạ thủ rất mạnh với bộ kỹ năng độc đáo có khả năng tránh né các skill của đối phương đồng thời làm choáng mục tiêu kèm theo những phát bắn gây sát thương chuẩn theo tỉ lệ phần trăm máu.

tuong manh nhat toc chien

Cô có thể bắn nát đội hình đối phương chỉ trong nháy mắt. Chính vì khả năng gánh team cao nên của mình nên cô là một lựa chọn có thể giúp bạn leo rank cực nhanh.

Kỹ năng Vayne tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Vayne tốc chiến:

Với nội tại gây sát thương thật theo phần trăm máu của kẻ địch cùng với những kỹ năng độc đáo của hắn như kỹ năng lật để né và chọn góc để tung kỹ năng làm choáng kẻ địch miễn là bạn làm tốt. Combo chuẩn là có thể đưa đối thủ lên bảng điểm ngay lập tức.

Đây là một trong những vị tướng khá mạnh mẽ ở giai đoạn giữa game và cuối game nên có khả năng gánh team cực cao.

  • Điểm yếu của Vayne tốc chiến:

Vayne đầu game khá yếu so với một số quảng cáo khác nên bạn phải chơi thật cẩn thận để không bị lép vế về chỉ số lính và cấp độ so với đối thủ. Phải cố gắng tích lũy thật nhiều vàng để có thể lên được một số trang bị cần thiết khi đó Vayne sẽ mạnh hơn và đảm đương trọng trách của một chủ lực.

Đây là tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt nên hãy cân nhắc khả năng của mình nếu không nếu không gánh đội được thì bạn sẽ trở thành gánh nặng của cả đội.

Zed

Zed là tướng sát thủ được rất nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đường giữa. Với bộ kỹ năng bá đạo của mình, Zed có thể dễ dàng đưa bất cứ chủ lực nào của đối thủ lên bàn đếm ngược, đặc biệt là những tướng địch có khả năng chống chịu yếu như pháp sư, xạ thủ nên đây là một trong những kẻ địch mạnh nhất thế giới. Nhà vô địch được chọn để chống lại lực lượng chính của đội đối phương.

tuong toc chien manh nhat

Kỹ năng Zed tốc chiến:

  • Điểm mạnh của Zed tốc chiến:

Zed có kỹ năng chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed dễ dàng ra vào, di chuyển, biến mất không dấu vết khiến không ít người chơi hoang mang. Zed cấu rỉa máu đối thủ bằng bộ kỹ năng khủng, và kết liễu bằng combo chết chóc. Zed là nỗi khiếp sợ của tất cả những tên khốn lớn.

  • Điểm yếu của Zed tốc chiến:

Zed là một vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, cần phải cận chiến. Chính vì vậy, cách tiếp cận này vô cùng rủi ro, nếu di chuyển không cẩn thận, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đau thương.

Kết luận

Như vậy, đó là 5 tướng mạnh nhất trong Tốc Chiến mùa 1, bao gồm Jax, Yasuo, Master Yi, Vayne và Zed. Mỗi tướng đều có những ưu điểm riêng biệt và được sử dụng nhiều trong các trận đấu. Jax là một tướng rất linh hoạt với khả năng đa dụng, Yasuo có khả năng tấn công từ xa và tạo ra sát thương phép mạnh mẽ, Master Yi là tướng chuyên săn đuổi và gây sát thương vật lý lớn, Vayne là một tướng xạ thủ cực kỳ nguy hiểm và có khả năng tránh đòn tốt, còn Zed là một tướng giao tranh mạnh mẽ và di chuyển nhanh chóng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự mạnh mẽ của mỗi tướng phụ thuộc vào cách chơi của từng người và tình huống trong trận đấu. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và tập luyện với nhiều tướng khác nhau để tìm ra phong cách chơi phù hợp nhất với mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thành công trong Tốc Chiến!

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *