Top 5 tướng hỗ trợ Tốc Chiến kéo rank cực tốt

Wild Rift season 1 vừa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ vào cuối năm 2019. Đây là tựa game chiến thuật được xây dựng trên nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một game hay và hấp dẫn để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thì đừng bỏ qua Wild Rift. Đến với Wild Rift chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 tướng đỡ đòn phù hợp với vị trí hỗ trợ đường dưới nhất. Khi bạn có trong tay những vị tướng này thì việc leo rank không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Tướng hỗ trợ kéo rank Tốc Chiến mùa 1 – Thresh

Vị trí số 1 cho vị trí này phải kể đến cái tên Thresh. Sở hữu bộ kỹ năng khống chế mục tiêu tốt nhất Wild Rift, cùng với đó là bị động cho phép Thresh thu thập linh hồn của những tướng hoặc quái vật bị tiêu diệt để gia tăng sức mạnh phép thuật và giáp trụ.

tuong ho tro toc chien

Ngoài ra, hắn còn sở hữu một kỹ năng có thể giúp hắn tăng sát thương công kích dựa trên linh hồn thu thập được, không ai có thể vượt qua vị tướng này trong bảng xếp hạng ở vị trí hỗ trợ trong game.

Các kỹ năng của Thresh trong giao tranh nhanh:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Thresh tốc độ nhanh:

Thresh có thể tăng sức mạnh phép thuật, giáp, sát thương tấn công vô hạn nhờ nội tại Thresh có thể trở thành trụ cột nếu chế cho mình những trang bị tăng tấn công.

Đồng thời, nếu lên cho mình những trang bị tăng khả năng chống chịu cộng với bộ kỹ năng khống chế khắc chế của mình, hắn sẽ trở thành một cỗ xe tăng trâu bò và bảo vệ chủ lực một cách tối ưu nhất.

Điểm yếu của Thresh tốc độ nhanh:

Mặc dù Thresh là tướng có thể tăng sức mạnh vô hạn nhưng đầu game vẫn khá yếu nên người chơi phải hạn chế tối đa những pha giao tranh bất lợi để có thể bảo toàn tính mạng cũng như nâng cao sức mạnh. Mạnh theo thời gian trong các cuộc giao tranh giữa và cuối trận.

Tướng hỗ trợ kéo rank Tốc Chiến mùa 1 – Lux

Lux được biết đến là nữ tướng của Demacia với ngoại hình bắt mắt cùng với bộ kỹ năng khống chế và sát thương phép cực cao, chỉ cần 1 combo chính xác là có thể hạ sát đối thủ ngay lập tức, thậm chí là cả team địch.

tuong ho tro toc chien

Lux sở hữu bộ kỹ năng khống chế và cấu rỉa máu từ xa, ngoài ra ở vị trí solo đường giữa, Lux cũng rất phù hợp với vị trí hỗ trợ.

Các kỹ năng của Lux trong giao tranh nhanh:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Lux có tốc độ nhanh:

Lux có khả năng cấu rỉa máu đối phương ở giai đoạn đầu rất tốt và với khả năng khống chế của mình Lux có thể giúp quảng cáo chủ lực tiêu diệt mục tiêu dễ dàng và có thể bảo vệ AD khỏi sự truy đuổi. của đội đối phương trong giao tranh bất lợi.

Bên cạnh đó, Lux còn sở hữu lượng sát thương cực khủng khi lên trang bị tăng sức mạnh phép thuật, chỉ cần một combo chính xác là có thể đưa đối thủ lên bảng đếm ngược ngay lập tức.

Điểm yếu của Lux:

Lux là một vị tướng thiên về kĩ năng nên việc sử dụng kĩ năng nhiều và chuẩn xác là điều không thể tránh khỏi. Hãy luyện tập sử dụng kỹ năng trước khi vào trận đấu, vì kỹ năng sẽ là yếu tố quyết định sự thành bại của bạn trong mỗi trận đấu khi chơi Lux.

Tướng hỗ trợ kéo rank Tốc Chiến – Soraka

Soraka là tướng được sinh ra dành riêng cho hỗ trợ đường dưới. Được mệnh danh là thánh buff máu, Soraka mang trong mình khả năng lấy máu hồi phục một lượng máu nhất định cho đồng đội, ngoài ra với bộ kĩ năng gây hiệu ứng làm chậm, trói buộc câm lặng, cô nàng này sẽ là một trong những hỗ trợ tốt nhất ở đường dưới.

tuong ho tro toc chien

Kỹ năng của Soraka tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Soraka tốc chiến: 

Soraka là một vị tướng sở kỹ những kỹ năng hồi phục cho đồng minh nên đầu game ad chủ lực không cần phải quá lo lắng khi trao đổi chiêu thức với ad team địch khi có Soraka bên cạnh.

Ngoài ra với những kỹ năng gây câm lặng, trói chân đối phương Soraka sẽ gây khó chịu, ức chế rất nhiều cho đối thủ và hỗ trợ cực tốt cho ad trong những pha né tránh, trốn chạy khỏi sự truy đuổi của đối phương.

Điểm yếu của Soraka tốc chiến:

Vì là vị tướng thiên về khả năng hồi phục nên lượng sát thương cô gây ra không quá nhiều như những vị tướng khác. Soraka có khả  năng chống chịu khá yếu nên nếu chết sớm trước những pha giao tranh tổng ở cuối game thì khả năng hồi phục của team sẽ bị mất và không thể nhận được sự hỗ trợ từ vị tướng này trong giao tranh.

Để có thể chơi tốt Soraka thì người chơi phải biết di chuyển hợp lý trước khi xảy ra giao tranh để có thể hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội.

Tướng hỗ trợ kéo rank Tốc Chiến – Alistar

Alistar là một đấu sĩ tank sở hữu bộ kỹ năng khống chế có thể hất tung và đẩy mục tiêu ra xa nên rất tốt để bảo vệ chủ lực của đội trước những pha áp sát của đối thủ. Ngoài ra, với bị động, có thể hồi cho đồng đội một lượng máu nhất định.

tuong ho tro toc chien

Kỹ năng của Alistar trong tốc chiến:

đang cập nhật.

Điểm mạnh của Alistar chiến nhanh:

Alistar có bản chất tướng thiên về đỡ đòn và khống chế mục tiêu nên sẽ tạo điều kiện rất tốt cho chủ lực của chúng ta trong các pha giao tranh, có thể giúp chủ lực gây thêm sát thương lên mục tiêu bị khống chế cũng như bảo vệ chủ lực. buộc phải rút lui bất cứ khi nào gặp bất lợi trong giao tranh.

Vì là tướng thiên về phòng thủ nên Alistar có sức chống chịu khá tốt, có thể lao vào đội hình đối phương sử dụng combo khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho cả đội tham gia vào những pha giao tranh tổng ở cuối trận. trò chơi.

Điểm yếu của Alistar chiến đấu nhanh:

Các kỹ năng khống chế của Alistar đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo để có thể tạo ra sự chính xác tuyệt đối khi giao tranh xảy ra. Nếu người chơi không thể kết hợp các chiêu thức để tạo ra combo chính xác thì rất có thể sẽ không tạo được lợi thế cho đồng đội mà còn gây sát thương lớn. Bạn cần luyện tập để có thể sử dụng những combo hoàn hảo khi chơi Alistar.

Tướng hỗ trợ kéo rank Tốc Chiến – Morgana

Morgana là tướng pháp sư sở hữu kỹ năng gây hiệu ứng khống chế tốt nhất trong Wild Rift mùa 1. Ngoài khả năng trói đơn, đa mục tiêu, cô nàng còn sở hữu một kỹ năng cực mạnh là tạo lá chắn. cấp cho bản thân hoặc đồng minh một lá chắn chặn một kỹ năng đồng thời hấp thụ một số sát thương từ kẻ thù.

tuong ho tro toc chien

Kỹ năng của Morgana trong tốc chiến:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Morgana trong giao tranh nhanh:

Morgana có một kỹ năng khống chế rất độc đáo, có thể trói một hoặc nhiều mục tiêu trong giao tranh và đặc biệt hơn là trói tới 2 lần. Do đó, khi sử dụng chính xác những kĩ năng này, Morgana sẽ tạo ra lợi thế rất lớn cho đội chủ lực của chúng ta khi gây sát thương nhiều hơn đội địch trong giao tranh tổng.

Đồng thời, với khả năng tạo giáp và đỡ đòn kỹ năng của đối phương, Morgana sẽ đỡ đòn bất lợi cho bản thân và đồng đội mỗi khi có giao tranh bất lợi.

Điểm yếu của morgana chiến đấu nhanh:

Morgana là một vị tướng pháp sư nên lượng máu khá giấy không thể lao thẳng vào quấy rối đội hình đối phương nên người chơi cần di chuyển hợp lý trong các pha giao tranh.

Bên cạnh đó, kỹ năng trói của Morgana là kỹ năng định hướng nên độ chính xác của kỹ năng là điều không thể thiếu. Đội của bạn có lợi thế hay bất lợi trong combat là do kỹ năng của bạn, hãy nhớ rằng thành công hay thất bại ở kỹ năng.

Bạn nghĩ sao về 5 vị tướng đỡ đòn tốt nhất cho vị trí hỗ trợ mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn ở trên. Hãy tham gia trận đấu, trải nghiệm sức mạnh của những vị tướng này và cho chúng tôi những nhận xét chân thực nhất.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo sunwin