Tải Office 2003 Portable miễn phí không cần cài đặt mới 2022

Microsoft Office 2003 Portable là một bản Office không cần cài đặt hay kích hoạt và dung lượng siêu nhẹ. Với bản Office Portable này người dùng có thể thoải mái mang đi khắp nơi để sử dụng khi cần thiết với tập hợp những tính năng tiện ích văn phòng như Word, Excel, PP. 

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm link tải Office 2003 Portable “sạch” uy tín và hoàn toàn miễn phí thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của HUONGDANTOCCHIEN.ORG nhé! Trong bài viết hướng dẫn cách tải Microsoft Office 2003 Portable Full Vĩnh Viễn Mới 09/2022. Cùng tham khảo để biết cách tải và sử dụng phần mềm nhé! 

Về Microsoft Office 2003 Portable

Về Microsoft Office 2003 Portable
Về Microsoft Office 2003 Portable

Office 2003 Portable là một ứng dụng văn phòng, được thiết kế theo phong cách của office 2003. Tuy nhiên phiên bản Office này có  dung lượng nhỏ hơn và không cần cài đặt vẫn có thể sử dụng được. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị cũ, cấu hình thấp hay nhu cầu sử dụng không quá cao.

Office 2003 Portable được ví như bản Office 2003 mini nhưng cũng được trang bị đầy đủ các công cụ và tính năng cơ bản là:

 • Trình soạn thảo văn bản Word
 • Trình tạo bảng tính Excel
 • Trình tạo thuyết trình Power Point

Nếu như bạn cần sử dụng đến Office 2003 nhưng ngại cài đặt vào thiết bị nào đó thì đây chính là lựa chọn tối ưu bởi không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được. Với dung dượng chỉ 24MB, người dùng có thể dễ dàng copy File Office 2003 Portable qua USB và mang đi sử dụng trên bất kỳ máy tính, PC nào.

Download Office 2003 mini siêu nhẹ về máy tính, hỗ trợ hoạt động tốt trên mọi loại win XP, 7, 8, 10.

Microsoft Office 2003 Portable có gì?

Bộ Office 2003 Portable bao gồm các công cụ cơ bản như sau:

 • MS Word 2003
 • MS Excel 2003
 • MS PowerPoint 2003

Ưu và nhược điểm của bộ Office 2003 Portable

Ưu điểm

Là bộ office được đóng gói sẵn vào một thư mục nào đó hoặc là một file exe duy nhất. Có thể chạy ngay mà không cần phải cài đặt hoặc sử dụng key. Có thể liệt kê một số ưu điểm của các bản offce Portable như sau:

 • Không tốn tài nguyên hệ thống
 • Có thể chạy ngay và không cần cài đặt
 • Thời gian sử dụng khá nhanh, không rườm rà
 • Bạn có thể coppy cả folder chứa bộ office này ra bất kì đâu mà bạn muốn sử dụng. Điều này nghe khá thuận tiện phải không nào?

Lưu ý: Trong quá trình copy qua máy tính khác sử dụng, bạn bắt buộc phải coppy cả folder. Nếu chỉ coppy cái icon của các ứng dụng con thì bó tay, không chạy nổi đâu bạn nhé.

Nhược điểm

 • Nhược điểm đầu tiên của Office 2003 rút gọn là không có cập nhật phiên bản mới. Nhưng không cần lo, cứ mỗi khi phần mềm gốc có phiên bản mới. Thì y rằng phiên bản Portable sẽ xuất hiện sau đó không lâu.
 • Nhược điểm thứ hai có lẽ là tính năng hạn chế và cách sử dụng hơi khác một tí. Khác với các phiên bản office đầy đủ 2003, thì Office 2003 mini chỉ hỗ trợ: Word, Excel, Powerpoint. Điều này thì bất tiện và không phù hợp với các đối tượng sử dụng Outlook hoặc các ứng dụng con khác từ office.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Office 2003 Portable mới 2022

Office 2003 mini này là phiên bản siêu nhẹ mà bất kỳ loại máy tính nào cũng có thể tải và cài đặt được. Bộ công cụ cũng hỗ trợ hoạt động tốt trên mọi loại win XP, 7, 8, 10. Do đó bạn không cần quá lo lắng về yêu cầu cấu hình thiết bị khi cài đặt nhé!

Download Microsoft Office 2003 Portable full mới 09/2022

Link tải được HUONGDANTOCCHIEN.ORG cung cấp dưới dạng Google Drive, bạn chỉ cần tải và thực hiện thao tác theo hướng dẫn của chúng mình là được nhé! File tải chỉ có dung lượng khoảng tầm 27MB thôi. Lưu ý là tải toàn bộ File về và không được thiếu phần nào nhé!

>>> Download Office 2003 Portable <<<

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office 2003 Portable mới 2022

Bước 1: Tải file Office 2003 rút gọn theo đường link được HUONGDANTOCCHIEN.ORG chia sẻ phía trên

Tải File Office rút gọn
Tải File Office rút gọn

Bước 2: Giải nén file vừa được tải về

Giải nén File vừa tải
Giải nén File vừa tải

Kết thúc quá trình giải nén ta sẽ thu được 1 file như thế này:

File sau khi giải nén
File sau khi giải nén

Bạn có thể sử dụng được office 2003 một cách rất dễ dàng mà không cần key, không cần cài đặt và với một dung lượng khá nhẹ. Tuy nhiên, phiên bản cài đặt rút gọn này chỉ gồm 3 ứng dụng con thay vì 7 như ứng dụng mẹ của nó.

Toàn bộ File công cụ
Toàn bộ File công cụ

Kết luận

Vậy là HUONGDANTOCCHIEN.ORG vừa hướng dẫn các bạn cách tải Office 2003 Portable thành công 100% mới 09/2022 chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang cần một công cụ văn phòng, soạn thảo và tính toán gọn nhẹ, phù hợp với máy tính cấu hình cũ, yếu thì Office 2003 mini là một lựa chọn không tồi. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc tải và sử dụng phần mềm tốt nhất, tiện lợi nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé! Đừng quên like share và click quảng cáo để ủng hộ tụi mình tiếp tục cập nhật nhiều tips hay ho khác! 

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *