Lên đồ Ziggs DTCL Mùa 6, đội hình Ziggs mạnh nhất và cách chơi

Ziggs trong DTCL Season 6 là một tướng rất khó chịu vì có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu trên diện rộng. Hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình Ziggs DTCL mùa 6 mạnh nhất nhé!

Ziggs DTCL Mùa 6

Ziggs DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Yordle – Tái Chế – Pháp Sư

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Bom Địa Ngục Mini

Ziggs ném một quả bom lên mục tiêu, gây 250/350/475 Sát Thương Phép lên mục tiêu chính. Những kẻ địch ở gần chịu thêm 50% Sát Thương.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1620
Sát thương vật lý 45 81 146
Tốc độ đánh 0.65 0.65 0.65
Giáp 15 15 15
Kháng phép 15 15 15

111 Ngọn Giáo Hirana: Đòn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.

11 Găng Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

111 Quyền Trượng Thiên Thần: Trong giao tranh, cứ mỗi 4 giây, chủ sở hữu sẽ nhận được 25 Sát Thương Kỹ Năng.

111 Thần Thư Morello giúp Ziggs vừa có thêm Năng Lượng ngay từ khi bắt đầu giao tranh đồng thời gia tăng thêm Sát Thương chuẩn, sự thay thế hoàn hảo với Ngọn Giáo Hirana.

Bạn cũng có thể thay thế Găng Ngọc Thạch bằng 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Ziggs có thể gia tăng một lượng Sức Mạnh Phép Thuật đáng kể.

Nếu không có Quyền Trượng Thiên Thần thì có thể thay thế bằng 111 Bùa Xanh giúp Ziggs có thể hồi lại Năng Lượng để sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

Các hệ tộc phối hợp tốt với Ziggs:

  • Cách chơi đội hình Pháp Sư Yordle DTCL Mùa 6
  • Cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL Mùa 6

Ziggs tuy nhỏ nhưng sát thương không hề

Ziggs tuy nhỏ nhưng sát thương không hề “nhỏ”

Mặc dù có sát thương cao nhưng Ziggs lại là một vị tướng máu giấy nên việc được đồng đội bảo vệ để thoải mái gây sát thương lên kẻ địch là điều vô cùng quan trọng.

Người chơi nên tặng Ziggs những vật phẩm tăng sát thương phép và hồi năng lượng để các kỹ năng vừa tăng sức mạnh vừa có thể sử dụng thường xuyên.

Ziggs là ông vua cháy nổ

Ziggs là ông vua cháy nổ

Ziggs là một tướng rất mạnh ở đầu game vì hắn có thể gây sát thương lớn chỉ với 1 vàng để triệu hồi. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này với mọi người. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *