Lên đồ Zac DTCL Mùa 6, đội hình Zac mạnh nhất và cách chơi

Zac là tướng đi rừng thiên về tank mang đến những pha gank cực khó trong DTCL Season 6. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Zac DTCL Season 6 mạnh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Zac DTCL Mùa 6

Zac DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Hóa Kỹ – Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Bàn Tay Co Giãn:

Zac duỗi dài tay để kéo 2 kẻ địch ở xa nhất về phía mình và gây 400/525/999 sát thương phép.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Sát thương vật lý 70 126 227
Tốc độ đánh 0.6 0.6 0.6
Giáp 45 45 45
Kháng phép 45 45 45

I. Cách lên đồ Zac DTCL 6

1. Trang bị mạnh nhất

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa: Với trang bị này, mỗi 2.5 giây, 1 kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô bị đốt 20% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 8 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.

Giáp Vinh Quang Warmog Giáp Vinh Quang Warmog: Trang bị này sẽ giúp Zac tăng thêm 1000 máu.

Vệ Thần Thạch Giáp Vệ Thần Thạch Giáp: Zac sẽ nhận 18 Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình khi sử dụng trang bị này.

2. Trang bị thay thế

Thần Thư Morello Thần Thư Morello cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Quyền Năng Khổng Thần vì cũng sẽ giúp giảm khả năng hồi máu của kẻ địch đáng kể.

Bạn cũng có thể thay thế Giáp Vinh Quang Warmog bằng Giáp Đại Thiên Sứ  Giáp Đại Thiên Sứ để Zac hồi sinh với 400 máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi sau khi bị hạ gục lần đầu tiên.

Nếu bạn không có Vệ Thần Thạch Giáp thì có thể tăng Kháng phép bằng cách sử dụng Vuốt Rồng Vuốt Rồng với 200 Kháng Phép được nhận thêm (bao gồm các trang bị thành phần).

II. Đội hình Zac mạnh nhất

Đội hình phối hợp tốt với Zac: Đội hình Hóa Kỹ Đột Biến

Zac có thể hỗ trợ đồng đội cực tốt

Zac có thể hỗ trợ đồng đội cực tốt

III. Mẹo chơi Zac hiệu quả

Bạn nên đặt Zac ở vị trí tiền tuyến của đội hình để có thể che chắn sát thương, bảo vệ đồng đội, khi sử dụng kỹ năng có thể kéo chính xác chủ lực của đối phương về tuyến đầu và dễ dàng trở thành kẻ địch. mục tiêu để đồng minh nhắm mục tiêu.

Bạn có thể chọn cách tăng Giáp cho Zac để tăng khả năng chống chịu và sử dụng các kỹ năng như một cách để kéo kẻ địch chính ra khỏi vùng an toàn. Hoặc có thể tăng sát thương phép để mỗi cú kéo của Zac sẽ gây ra hàng tấn sát thương.

Nên đặt Zac ở vị trí tuyến đầu của đội hình

Nên đặt Zac ở vị trí tuyến đầu của đội hình

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Zac DTCL mùa 6 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Zac hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này trong phần bình luận. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *