Lên đồ Dr Mundo DTCL Mùa 6, đội hình Dr Mundo mạnh nhất và cách chơi

Dr Mundo là một trong những tướng tank mạnh nhất DTCL Season 6 với khả năng trụ đường cực mạnh và lao thẳng vào team địch trong những pha combat khủng khiếp. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Dr Mundo DTCL mùa 6 mạnh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Dr Mundo DTCL Mùa 6

Dr Mundo DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Hóa Kỹ – Đột Biến – Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Sốc Điện Tim:

Dr Mundo tự tiêm “thuốc”, phục hồi 50% lượng máu tối đa của mình và trở thành siêu năng lực trong 5 giây. Khi còn năng lượng, Dr Mundo hồi 65% / 75/200% lượng máu tối đa trong thời gian này và gây 30/50/100 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh sau mỗi nửa giây. Khi hết lọ thuốc, Mundo phóng ra một làn sóng điện gây sát thương phép bằng 20% Máu hiện tại lên kẻ địch trong phạm vi 2 ô.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.6 0.6 0.6
Giáp 50 50 50
Kháng phép 50 50 50

Giáp Vinh Quang Warmog Giáp Vinh Quang Warmog: Trang bị này sẽ giúp Dr Mundo tăng thêm 1000 máu.

Giáp Gai Hồng Hoa Giáp Gai: Với trang bị này, Dr Mundo sẽ miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

Vệ Thần Thạch Giáp Vệ Thần Thạch Giáp: Dr Mundo sẽ nhận 18 Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình khi sử dụng trang bị này.

Bạn cũng có thể thay thế Giáp Vinh Quang Warmog bằng Giáp Đại Thiên Sứ Giáp Đại Thiên Sứ để Dr Mundo hồi sinh với 400 máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi sau khi bị hạ gục lần đầu tiên.

Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Gai Hồng Hoa vì cũng sẽ gây 70 sát thương phép và giảm kháng phép của địch đáng kể.

Nếu bạn không có Vệ Thần Thạch Giáp thì có thể tăng Kháng phép bằng cách sử dụng Vuốt Rồng Vuốt Rồng với 200 Kháng Phép được nhận thêm (bao gồm các trang bị thành phần).

Dr Mundo gần như bất tử trong giao tranh

Dr Mundo gần như bất tử trong giao tranh

Dr Mundo sở hữu khả năng hồi máu cực mạnh trong giao tranh nhờ lượng Máu lớn, vì vậy bạn nên xếp Dr Mundo ở vị trí tuyến đầu trong đội hình để có thể dồn sát thương và bảo vệ đồng đội.

Ngoài ra, Dr Mundo thiên về khả năng chống chịu và hiệu ứng khống chế, vì vậy bạn nên chọn cho tướng này những trang bị phòng thủ, tăng sức chống chịu.

Nên đặt Dr Mundo ở vị trí tuyến đầu của đội hình

Nên đặt Dr Mundo ở vị trí tuyến đầu của đội hình

Trên đây là cách xây dựng đội hình Dr Mundo DTCL Season 6 chuẩn và mạnh nhất cũng như mẹo chơi Dr Mundo hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này trong phần bình luận. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *