Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5

Zombies là một đội rất mạnh trong DTCL Season 5. Cơ chế hoạt động của Biệt Đội Thây Ma trong Phần 5 rất giống với Fury của mùa trước, nó có thể triệu tập thêm đồng đội để hỗ trợ trong trận chiến. Đây là đội hình khá dễ ra quân và rất phù hợp với những tân binh trong mùa giải mới. Sau đây, hãy cho chúng tôi biết về sức mạnh và các cầu thủ của đội Zombie DTCL Season 5.

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5

– Hiệu ứng zombie: Khi 3 đồng minh bị tiêu diệt, một sinh vật undead sẽ được hồi sinh từ nấm mồ, nhận thêm máu và AD theo cấp độ của anh hùng zombie. Các đơn vị hồi sinh cũng sẽ nhận được trang bị từ các nhà vô địch zombie ngẫu nhiên gần đó.

+2: 600 HP, 60 sau CN.

+3: 1200 máu, 120 AD.

+4: 2000 HP, 200 sau CN.

+5: 3000 HP, 300 sau CN.

1.1 Điểm mạnh

 • Sức mạnh khác nhau khi kích hoạt nhiều gia tộc.
 • Đội không có yêu cầu cao về thiết bị.
 • Triệu hồi Sion để càn quét đội hình của đối thủ.

1.2 Điểm yếu

 • Nhóm nghiên cứu đã sử dụng rất nhiều thiết bị tối.
 • Đội hình đòi hỏi nhiều quân cờ có trình độ cao.
 • Không có khả năng kiểm soát đối phương.

2. Các tướng thuộc đội hình Thây Ma

Đội hình này sử dụng các mảnh thây ma và các kênh Zz’Rot đen tối để gây ra rất nhiều sát thương thực sự thông qua các con bọ. Khi bạn tìm thấy một chiếc xẻng vàng phù hợp với Biểu tượng Zombie, hãy sử dụng đội hình này. Trang bị này có thể giúp bạn kích hoạt sức mạnh tối đa của zombie.

đội hình thây ma dtcl mùa 5 1

Đội hình chính:

 • Kalista (1 vàng): Zombie-Legion.
 • Thương hiệu (2 vàng): Zombie-Mage.
 • Nunu (3 vàng): Zombie-Gladiator.
 • Ivon (4 vàng): Cthulhu-Wizard-Rebirth.
 • Ryze (4 vàng): Xác sống-Suy tàn-Bí ẩn.
 • Volibear (5 vàng): Cthulhu-Đấu sĩ.
 • Hemerdinger (5 vàng): Dragon Race-Regeneration-Protector.
 • Kindred (5 vàng): Eternity-Archer-Mystery.

Kích hoạt bộ lạc DTCL Season 5: 5 Zombie, 2 Cthulhus, 2 Gladiators, 2 Regeneration, 2 Mysteries, 1 Eternal, 1 Guardian.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Thây Ma DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-thây-ma-dtcl-mùa-5-2

Vào đầu trò chơi, bạn có thể thành lập một đội với hai nhà vô địch zombie cấp thấp là Brand và Calista. Đây là 2 bộ phận thiên về tấn công từ xa và không có khả năng chống chịu, bạn cần xây dựng thêm khả năng phòng thủ cho đội của mình.

Nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi chiến thắng, hãy nâng cấp lên cấp độ 4 càng sớm càng tốt. Bạn nên nâng cấp càng sớm càng tốt để tích lũy vàng từ chuỗi chiến thắng. Về phòng thủ, chọn Aatox, bạn sẽ kích hoạt được nhiều quân đoàn hơn, đồng thời có thể hợp nhất với các pháp sư để tăng sát thương phép cho Brand. Nếu bạn muốn duy trì mạch toàn thắng, hãy chuyển sang cấp độ 5.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-thây-ma-dtcl-mùa-5-3

Chiêu mộ Nunu, một quân cờ zombie cấp 3 vào giữa trò chơi. Về trang bị, hãy cố gắng kiếm cung gỗ và thắt lưng khổng lồ, đồng thời ghép Nunu, Kalista và Brand với ít nhất 3 kênh Zz’Rot. .

Đạt cấp độ 6 trong các hiệp đấu 3-2 hoặc sớm hơn và tạo thành một đội mạnh nhất có thể, bất kể khởi đầu của bạn như thế nào. Nếu may mắn lấy được chiếc xẻng vàng và ghép biểu tượng thây ma với tướng đấu sĩ, bạn có thể kích hoạt đấu sĩ cùng lúc và nâng nó lên để kích hoạt 4 thây ma.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội hình thây ma dtcl mùa 5 4

Cuối game, khi bạn đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu đi tìm mảnh Zombie cuối cùng là Ryze. Với các gia tộc khác mà Tướng Zombie thuộc về, bạn có thể kết hợp thêm để tạo lợi thế đa dạng cho tổ đội.

Kết thúc cuộc đấu tay đôi với Nunu, bạn cần một đấu sĩ mạnh mẽ, và đó chính là Volibear. Sử dụng chủng tộc Cthulhu để kết hợp thêm Ivern, và hệ thống tái sinh của Ivern để kết hợp thêm Hemerdinger. Sau khi đạt cấp độ 8, hãy tìm kiếm Kindred và hoàn thiện đội hình.

3.4 Trang bị cần thiết

Heimerdinger:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Volibear:

Ấn Thây Ma Ấn Thây Ma

Brand:

Thông Đạo Zz Thông Đạo Cảm Tử Zz’Rot

Kalista:

Thông Đạo Zz Thông Đạo Cảm Tử Zz’Rot

Nunu:

Thông Đạo Zz Thông Đạo Cảm Tử Zz’Rot

4. Kết luận

Đội hình DTCL Zombie rất giống với Rage trong Season 4, dễ sử dụng và rất mạnh mẽ. Đội hình khá cân bằng bất kể hàng công và hàng thủ. Với Zz’Rot Suicide Tunnel và Zombie Sion, ngay cả khi tất cả mọi người đều bị tiêu diệt, nó vẫn có thể mang lại sức mạnh to lớn cho cả đội. Vị trí đầu bảng rất dễ dàng khi phát huy tối đa sức mạnh của biệt đội thây ma. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo thành công trong đội hình này.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *