Giữ vững phong độ, Team Flash lên ngôi tại Snapdragons Pro Series

Snapdragon Pro Series là một trong những giải đấu hợp tác giữa Qualcomm và ESL Gaming có tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD (45.68 tỷ VND) bao gồm 6 bộ môn là Brawl Stars, Clash of Clans, Free Fire, League of Legends: Wild Rift, PUBG Mobile, Clash Royale, Asphalt 9: Legends và Legends of Runeterra. Trong đó League of Legends: Wild Rift hay còn gọi là Liên Minh Tốc Chiến là một trong những sở trường của đội tuyển Việt Nam và đặc biệt là Team Flash, đội tuyển đã đem về tấm HCV tại SEA Games 31.

Giữ vững phong độ, Team Flash lên ngôi tại Snapdragons Pro Series - Ảnh 1
Giữ vững phong độ, Team Flash lên ngôi tại Snapdragons Pro Series

Tại giải đấu quốc nội, Team Flash tiếp tục chứng minh cho người hâm mộ thấy được sức mạnh của đội tuyển khi dễ dàng lên ngôi vô địch với chiến thắng hủy diệt 4-0 trước CES trong trận chung kết. Từ game 1 đến game 4 đội tuyển áo cam không hề mắc bất kỳ sai lầm nào cũng như để cho CES một cơ hội. Thay vào đó, Team Flash liên tục dồn ép đối thủ và đem về những lợi thế từ mạng hạ gục, mục tiêu, công trình đến tổng lượng vàng qua đó khiến CES ngậm ngùi chấp nhận thất bại.

Với việc lên ngôi vô địch, Team Flash có trong tay tấm vé tham dự Snapdragons Pro Series khu vực SEA. Đây được xem là cơ hội quý báu để Team Flash có thể nâng cao thành tích của nền Liên Minh Tốc Chiến nước nhà ra khu vực. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là sân chơi giúp Team Flash có thể rèn luyện và cọ xát thêm trước khi bước vào giải off-season chính thức của Tốc Chiến: WILD CIRCUIT ASIA INVITATIONAL 2022 giữa 3 khu vực WCS, WCK và WJC diễn ra vào tháng 9 – 10 sắp tới đây.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo sunwin