Ezreal rủ Lux làm đám cưới trong bộ ảnh cosplay game Tốc Chiến gây sốt


Cặp đôi chưa bao giờ hết sức hút trong Tốc Chiến chính là Ezreal và Lux, nhất là khi cả hai vừa ra mắt trang phục Khiết Tinh Hồng Hoa đẹp mắt.

Mới đây trong sự kiện Khiết Tinh Hồng Hoa của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, hai vị tướng là Ezreal và Lux đã có những trang phục đôi vô cùng đẹp mắt. Điều khiến dân tình thích thú là trang phục mới của hai vị tướng khiến người chơi liên tưởng tới một đám cưới đúng nghĩa.

cosplay (10)
cosplay (1)
cosplay (2)

Không bỏ lỡ dịp đặc biệt, các coser người Trung đã nhanh chóng thực hiện bộ ảnh cosplay Ezreal và Lux cực kỳ long lanh. Chủ nhân của bộ ảnh lần này cũng từng khiến dân tình phải xuýt xoa với bộ ảnh cosplay Rakan và Xayah trước đó. 

Trong bộ ảnh mới này, coser Tiểu Nhu và Tiểu Tiểu Bạch đã mang đến cho người xem cảm giác ngọt ngào, tạo cảm giác cho người xem như lạc vào đám cưới phiên bản đời thực của Ezreal và Lux.

cosplay (3)
cosplay (4)
cosplay (5)

Được biết coser Tiểu Nhu và Tiểu Tiểu Bạch là cặp đôi nổi tiếng trong làng cosplay xứ Trung. Họ không chỉ đẹp đôi trong ảnh và ngoài đời cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu giống như truyện cổ tích. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp mắt này! 

cosplay (6)
cosplay (7)
cosplay (8)
cosplay (9)

Bài liên quan

Liên Quân Mobile: Payna trở lại trong bộ ảnh cosplay ‘cực keo’ của nữ coser Việt
Cosplay Thủy Thủ Mặt Trăng, nhóm thanh niên vô tình khiến đường phố ‘hỗn chiến’, náo loạn
Lạc vào phiên bản cosplay Scaramouche chân thực của fan Genshin Impact


Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *