Đội hình Team Flash tham dự Icons Global Championship 2022

Đội hình Team Flash tham dự Icons Global Championship 2022 gồm Nguyễn “Shy” Chí Khanh, Phạm “Joyce” Quốc Thắng, Nguyễn “Zysu” Hữu Phát, Phạm “Coyote” Quốc Bình, Đỗ “Elly” Thành Đạt và Nguyễn “Empty” Minh Trí.

Đội hình Team Flash tham dự Icons Global Championship 2022 - Ảnh 1

Icons Global Championship 2022 được coi là “Chung Kết Thế Giới” đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến. Vòng bảng giải đấu diễn ra từ 21/6 – 25/6, với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất thế giới. Theo thông tin chính thức của trang chủ Tốc Chiến Esports, tổng giá trị tiền thưởng của Icons Global Championship 2022 là 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng).

Tại Icons Global Championship 2022, có 8 đội tuyển được vào thẳng vòng bảng, gồm FunPlus Phoenix, Team Flash, KT Rolster, Sengoku Gaming, Team Queso, Immortals, Omegha E-sports và Leviatán. Trong khi đó, 8 đội tuyển đã vượt qua vòng khởi động gồm Nova Esports, Flash Wolves, JD Gaming, Rex Regum Qeon, J Team, T1, Buriram United Esports và Liberty.

Ở giai đoạn vòng bảng, 16 đội được chia thành 4 bảng. Các đội cùng khu vực sẽ được xếp khác bảng. Kết quả các trận đấu thuộc vòng bảng được phân định bằng BO3. Thể thức nhánh thắng/thua cũng sẽ được áp dựng ngay ở vòng bảng. Lịch thi đấu vòng play-off tranh chức vô địch diễn ra từ 1/7 – 9/7. Tại đây, các trận đấu diễn ra theo thể thức BO5, loại trực tiếp. Trong khi đó, trận chung kết Icons Global Championship 2022 sẽ diễn ra theo thể thức BO7.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại https://huongdantocchien.org/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt QC [X]
banner 8xbet fb88 banner 728x90
Tắt QC [X]
logo fb88